Thứ bảy,  27/02/2021

8 Đài Phát thanh và Truyền hình vùng Đông Bắc: Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2012

LSO - Ngày 28/7/2012, tại TP Lạng Sơn, Cụm thi đua số 2 gồm 8 Đài Phát thanh-Truyền hình các tỉnh vùng Đông Bắc gồm: Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng, Bắc Giang và Hòa Bình tổ chức sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2012. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Tô Hùng Khoa-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn dự và phát biểu chào mừng.Trong 6 tháng đầu năm, các đài trong Cụm thi đua số 2 đã bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương, định hướng tuyên truyền của cấp trên, phản ánh nhanh nhạy, chính xác, kịp thời các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh trên sóng phát thanh, truyền hình và trang thông tin điện tử, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng nhu cầu về thông tin, giải trí cho cán bộ, nhân dân các dân tộc trong khu vực. Cùng với việc đổi mới và...

LSO – Ngày 28/7/2012, tại TP Lạng Sơn, Cụm thi đua số 2 gồm 8 Đài Phát thanh-Truyền hình các tỉnh vùng Đông Bắc gồm: Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng, Bắc Giang và Hòa Bình tổ chức sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2012. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Tô Hùng Khoa-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn dự và phát biểu chào mừng.

Trong 6 tháng đầu năm, các đài trong Cụm thi đua số 2 đã bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương, định hướng tuyên truyền của cấp trên, phản ánh nhanh nhạy, chính xác, kịp thời các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh trên sóng phát thanh, truyền hình và trang thông tin điện tử, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng nhu cầu về thông tin, giải trí cho cán bộ, nhân dân các dân tộc trong khu vực. Cùng với việc đổi mới và nâng cao chất lượng các chương trình, các đài trong Cụm đã quản lý, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật; tăng cường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức; làm tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể. Phát động, triển khai nhiều phong trào thi đua, qua đó động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân phát huy tính chủ động, sáng tạo trong lao động, công tác. Trong 6 tháng đầu năm, các đài trong Cụm đã tham gia liên hoan phát thanh; liên hoan truyền hình, liên hoan điện ảnh, Truyền hình, Thể thao và du lịch quốc tế FIC TS – Hà Nội 2012… đạt nhiều giải cao.

Tại hội nghị, các Đài Phát thanh-Truyền hình 8 tỉnh trong cụm thi đua đã thảo luận, bàn các giải pháp để đẩy mạnh công tác thi đua 6 tháng cuối năm 2012, trong đó nhấn mạnh việc tiếp tục đổi mới phương thức trao đổi, hợp tác sản xuất chương trình và các hoạt động giao lưu, hợp tác khác giữa các đài trong cụm và các đài bạn phù hợp với đặc điểm vùng, miền để phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả. Trong khuôn khổ hội nghị, các Đài Phát thanh truyền hình 8 tỉnh vùng Đông Bắc đã trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức sản xuất chương trình thời sự.

Bảo Vy