Thứ tư,  30/09/2020

Phối hợp hành động phòng, chống ma túy trong thanh niên, thiếu niên

Sáng 30-7, tại Hà Nội, Bộ Công an và T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chung kết Hội thi tuyên truyền viên giỏi thực hiện Nghị quyết liên tịch 03/2010/NQLT về phối hợp hành động phòng, chống ma túy trong thanh niên, thiếu niên giai đoạn 2010 - 2015, với sự góp mặt của hơn 300 tuyên truyền viên tiêu biểu của 14 đội. Đồng chí Phạm Quý Ngọ, Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ trưởng Công an dự.Sau hai năm triển khai nghị quyết, lực lượng công an và đoàn thanh niên các địa phương phối hợp chặt chẽ, có nhiều biện pháp và cách làm sáng tạo, đạt hiệu quả trong việc tiếp cận, tư vấn và vận động đăng ký hình thức cai nghiện phù hợp các đối tượng. Các đội thi sẽ tập trung vào các bài học, kinh nghiệm, các mô hình tốt để đánh giá và nhìn nhận những hạn chế, khó khăn trong chỉ đạo tổ chức thực hiện Nghị quyết, từ đó xây dựng phương hướng hoạt động có hiệu quả trong thời gian tới. Lễ bế mạc và công bố giải được tổ chức vào chiều...
Sáng 30-7, tại Hà Nội, Bộ Công an và T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chung kết Hội thi tuyên truyền viên giỏi thực hiện Nghị quyết liên tịch 03/2010/NQLT về phối hợp hành động phòng, chống ma túy trong thanh niên, thiếu niên giai đoạn 2010 – 2015, với sự góp mặt của hơn 300 tuyên truyền viên tiêu biểu của 14 đội. Đồng chí Phạm Quý Ngọ, Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ trưởng Công an dự.

Sau hai năm triển khai nghị quyết, lực lượng công an và đoàn thanh niên các địa phương phối hợp chặt chẽ, có nhiều biện pháp và cách làm sáng tạo, đạt hiệu quả trong việc tiếp cận, tư vấn và vận động đăng ký hình thức cai nghiện phù hợp các đối tượng. Các đội thi sẽ tập trung vào các bài học, kinh nghiệm, các mô hình tốt để đánh giá và nhìn nhận những hạn chế, khó khăn trong chỉ đạo tổ chức thực hiện Nghị quyết, từ đó xây dựng phương hướng hoạt động có hiệu quả trong thời gian tới. Lễ bế mạc và công bố giải được tổ chức vào chiều 31-7.

Theo Nhandan