Thứ ba,  22/10/2019

Ông Phạm Quang Nghị tiếp xúc cử tri quận Đống Đa, Hà Nội

Ông Phạm Quang Nghị chỉ đạo phải có phương án đảm bảo quyền lợi chính đáng của các hộ dân ở tập thể B14 và B4 Kim Liên.

Ông Phạm Quang Nghị chỉ đạo phải có phương án đảm bảo quyền lợi chính đáng của các hộ dân ở tập thể B14 và B4 Kim Liên.

Sáng 11/12, ông Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội tiếp xúc cử tri quận Đống Đa. Tại đây, cử tri đánh giá cao kết quả của kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII, song cũng nêu nhiều bức xúc về việc xử lý một số vụ việc tham nhũng; vấn đề chấn chỉnh y đức; giải quyết ùn tắc, tai nạn giao thông, vấn đề giải phóng mặt bằng, bố trí tái định cư.

Ông Phạm Quang Nghị phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri quận Đống Đa

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Phạm Quang Nghị cho biết, thành tựu của đất nước đạt được thời gian qua dù chưa được thỏa mãn, nhưng trong điều kiện khó khăn chung của khu vực và quốc tế thì đây là kết quả đáng ghi nhận.

Những vụ lãng phí, tham nhũng đang được Đảng, Nhà nước, các ngành chức năng tích cực xử lý. Về bức xúc của cử tri trong vấn đề thực hiện chính sách tái định cư trong cải tạo chung cư cũ, ông Phạm Quang Nghị chỉ đạo UBND quận và chủ đầu tư phải có phương án dứt điểm đảm bảo quyền lợi chính đáng của các hộ dân ở tập thể B14 và B4 Kim Liên theo đúng chính sách, pháp luật.

Cử tri Phạm Xuân Vũ, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội nêu kiến nghị với đoàn đại biểu quốc hội tại buổi tiếp xúc cử tri 

“Tôi thấy trách nhiệm gây ra bức xúc phản ánh ngày hôm nay, tôi phê bình ban lãnh đạo Công ty cổ phần xây dựng sông Hồng. Công ty đã tự ý điều chỉnh thiết kế của nhà B14 và nhà B4. Nguyên nhân là do công ty này gây ra những vướng mắc, rắc rối mà bây giờ phải tập trung tháo gỡ, giải quyết. Những vấn đề này phải quản lý chặt chẽ. Sở Xây dựng và các Sở có liên quan trước khi đặt bút đồng ý cho công ty điều chỉnh thiết kế thì phải nghĩ tới hậu quả của việc này” – ông Phạm Quang Nghị nói.

Theo VOV.vn