Thứ tư, 23/01/2019

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm, tặng quà tại Lạng Sơn

LSO-Sáng nay (2/6), đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Trường Tiểu học xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Cùng đoàn có đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, một số ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo thành phố Lạng Sơn.


Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng bộ máy vi tính
cho Trường Tiểu học xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn

Tại Trường Tiểu học xã Quảng Lạc, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội tặng 1 bộ máy vi tính, 4 suất quà cho học sinh khuyết tật và trao 46 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội biểu dương thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2017 – 2018 và mong muốn thời gian tới, nhà trường tiếp tục phát huy kết quả, thành tích đạt được để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong dạy và học, đồng thời không ngừng phấn đấu để đạt chuẩn quốc gia mức độ II.  Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội chúc các cháu học sinh, nhất là học sinh nghèo, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn của trường luôn nỗ lực, cố gắng, chăm ngoan, học giỏi để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước và là người có ích cho xã hội.


Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà
cho 4 học sinh khuyết tật Trường Tiểu học xã Quảng Lạc

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội ghi nhận, biểu dương nỗ lực cố gắng, những hy sinh thầm lặng của cán bộ, bác sĩ, nhân viên ở đây để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc các đối tượng người già cô đơn không nơi nương tựa, trẻ em mồi côi, thiểu năng… Đồng chí chúc cán bộ, nhân viên, bác sĩ luôn phát huy kết quả đạt được, tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao cho; chúc các đối tượng sống tại trung tâm luôn mạnh khỏe, đoàn kết, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội tặng 1 tivi và 20 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.


Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng ti vi và quà
cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

PHÙNG KHIÊM