Thứ ba, 23/04/2019

Lãnh đạo UBND tỉnh đối thoại liên quan đến dự án khu dân cư khối 2 phường Vĩnh Trại

LSO-Chiều nay (13/6), tại Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi đối thoại với đại diện các công dân có khiếu nại, thắc mắc liên quan đến dự án án chỉnh trang, phát triển đô thị và quy hoạch khu dân cư khối 2, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn.


Đại diện các hộ dân phát biểu tại buổi đối thoại

Buổi đối thoại diễn ra dân chủ, cởi mở, các nội dung được người dân đề cập và đề nghị UBND tỉnh tập trung làm rõ gồm: quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, diện tích thu hồi để thực hiện dự án, việc đấu giá đất tại dự án chỉnh trang phát triển đô thị và quy hoạch khu dân cư khối 2, phường Vĩnh Trại, vấn đề đấu giá quyền sử dụng đất tại dự án…

Từng ý kiến người dân đề cập đề nghị đã được đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các sở ngành giải đáp làm rõ. Tại buổi đối thoại, một số nội dung lớn được đề cập giữa UBND tỉnh và các hộ dân các bên đã thống nhất được biện pháp giải quyết.

Liên quan đến những vấn đề người dân trao đổi phát sinh tại buổi đối thoại, đồng chí Lý Vinh Quang giao cho UBND thành phố Lạng Sơn kiểm tra, rà soát lại báo cáo UBND tỉnh xem xét để trả lời các hộ dân theo đúng trình tự quy định pháp luật.

TRANG NINH