Thứ năm,  13/08/2020

Bế mạc Hội thi chung khảo giảng viên lý luận chính trị

Sau hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tối 16-11, Hội thi chung khảo Giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2014 đã bế mạc. Dự lễ bế mạc có đồng chí Ðinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Ðảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư.

Tại hội thi, 21 thí sinh là các giảng viên chuyên trách và giảng viên kiêm chức tham gia giảng dạy tại các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cấp huyện đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, phát huy năng lực, trí tuệ, đóng góp nhiều tâm huyết trong bài giảng, vận dụng sâu sắc thực tiễn của địa phương tạo nên sự phong phú, đa dạng và hấp dẫn cho bài giảng. Kết quả của hội thi đã góp phần giúp cho Ban Tuyên giáo các cấp rút kinh nghiệm, thấy rõ những yêu cầu đặt ra cho từng đơn vị, giảng viên để tiếp tục thực hiện sau này trong xây dựng quy trình đào tạo nâng cao trình độ các giảng viên; nâng cao trách nhiệm của đơn vị đối với giảng viên lý luận chính trị ở cơ sở; chuẩn hóa đội ngũ này để tạo điều kiện cho các giảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cá nhân và đơn vị. Kết quả thi lần này còn tạo cơ sở cho Ban Tuyên giáo T.Ư tiếp tục hoàn thiện hơn về nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy lý luận chính trị cho các Trung tâm Bồi dưỡng chính trị toàn quốc.

Ðồng chí Ðinh Thế Huynh đã trao giải nhất cho thí sinh Lê Thị Thanh Hà, giảng viên chuyên trách Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Ban tổ chức hội thi trao hai giải nhì, ba giải ba và 15 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt điểm cao.

Theo Nhandan.vn