Chủ nhật,  07/03/2021

Khai mạc kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên và chuyên viên chính năm 2018

LSO-Sáng nay (15/12), tại Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ, Tỉnh ủy Lạng Sơn khai mạc kỳ thi nâng ngạch lên Chuyên viên và Chuyên viên chính năm 2018 cho cán bộ đang công tác trong khối các cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội.


Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch
Hội đồng thi nâng ngạch năm 2018 tỉnh Lạng Sơn phát biểu khai mạc kỳ thi

Dự khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển nâng ngạch tỉnh và các đồng chí trong Hội đồng thi nâng ngạch.

Tham dự kỳ thi có 100 thí sinh, trong đó thi nâng ngạch lên chuyên viên có 75 thí sinh, thi nâng ngạch lên chuyên viên chính có 25 thí sinh.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển nâng ngạch nhấn mạnh: Kỳ thi nâng ngạch là một trong những khâu quan trọng trong quản lý cán bộ, được Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hoàn thiện cơ cấu ngạch, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cho từng cơ quan, đơn vị. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ tự đánh giá bản thân, rèn luyện, nâng cao trình độ, từ đó thực hiện tốt hơn công việc, nhiệm vụ được giao.


Các thí sinh nghiêm túc làm bài thi tại kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên
và chuyên viên chính năm 2018

Để kỳ thi được thực hiện nghiêm túc, đạt kết quả cao, đồng chí đề nghị các đồng chí trong Hội đồng thi nâng ngạch nâng cao trách nhiệm để kỳ thi được thực hiện an toàn, nghiêm túc đúng quy định; các đồng chí được phân công nhiệm vụ từ Ban coi thi, Ban giám sát thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, các thí sinh dự thi nghiêm túc chấp hành quy chế thi, tập trung cao độ, phát huy năng lực và vận dụng tốt nhất những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Theo chương trình, trong thời gian 2 ngày (từ 15 đến 16/12), các thí sinh thi các môn; kiến thức chung; chuyên môn nghiệp vụ, tin học và ngoại ngữ.

TRANG NINH