Thứ năm,  04/03/2021

Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh thăm, tặng quà Tòa Giám mục và Giáo xứ Cửa Nam nhân dịp Noel

LSO-Sáng 21/12/2018, Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và các đoàn thể chính trị – xã hội tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tòa Giám mục Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng và Giáo xứ Cửa Nam, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.


Đại diện đoàn công tác tặng quà chúc mừng Tòa Giám mục
Giáo phận Lạng Sơn – Cao Bằng

Tại các nơi đến thăm, đại diện đoàn công tác đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng đến các chức sắc, chức việc, bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Tiếp đó đại diện đoàn cũng thông tin những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh năm 2018, ghi nhận sự đóng góp của giáo dân trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, đặc biệt là các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc phát động như : “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”…


Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Cửa Nam

Các linh mục đã cảm ơn sự quan tâm của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội tỉnh. Đồng thời bày tỏ ý thức trách nhiệm, tiếp tục vận động cộng đồng giáo dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, đoàn kết các dân tộc.

DƯƠNG DUYÊN