Thứ bảy, 25/05/2019

Gặp mặt các đồng chí cán bộ lão thành, nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy qua các thời kỳ

LSO-Ngày 21/1/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ lão thành, nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy qua các thời kỳ nhân dịp năm mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.


Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng,
Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khái quát kết quả công tác năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019, trong đó nêu rõ: Năm 2018, kế thừa thành quả của những năm trước, sự lãnh đạo, chỉ đạo linh hoạt, quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, sự tham gia phối hợp của MTTQ và các đoàn thể, cùng sự nỗ lực phấn đấu của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, kinh tế – xã hội của tỉnh phát triển khá toàn diện. Đã có 17/18 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,36%; lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được đảm bảo, tỷ lệ hộ nghèo còn 16,7%, giảm 3% so với năm 2017; quốc phòng, an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, chủ quyền an ninh biên giới được giữ vững; quan hệ đối ngoại tiếp tục được tăng cường.


Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng,
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc sức khỏe các đồng chí cán bộ lão thành,
nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự bày tỏ vui mừng trước những thành tựu quan trọng của tỉnh trong năm 2018. Đồng thời, chỉ ra một số  hạn chế, giải pháp thực hiện trong thời gian tới liên quan đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng đảng; thu hút đầu tư…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn những ý kiến đóng góp sâu sắc của các đồng chí cán bộ lão thành, nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy qua các thời kỳ. Đồng chí nhấn mạnh: Lãnh đạo tỉnh đương nhiệm sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, khai thác có hiệu quả những lĩnh vực thế mạnh, tiềm năng của tỉnh, nhất là kinh tế cửa khẩu, phát triển kinh tế nông – lâm nghiệp, du lịch, dịch vụ. Đồng thời tiếp tục tăng cường đảm bảo quốc phòng an ninh; chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ, đảng viên trẻ; triển khai các giải pháp đồng bộ, cụ thể, huy động tối đa các nguồn lực để thực hiện tốt công tác giảm nghèo, nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân…

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc sức khỏe các đồng chí cán bộ lão thành, nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, mong muốn các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh.

ĐỖ HOẠT