Thứ ba, 21/05/2019

Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn thăm, tặng quà Tết tại huyện Lộc Bình

LSO-Sáng nay (25/1), đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà tại huyện Lộc Bình.


Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng,
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho đại diện Công an huyện Lộc Bình

Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Công an huyện Lộc Bình và Tiểu đội dân quân thường trực biên giới xã Yên Khoái. Tại các đơn vị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các đơn vị đạt được trong thời gian qua; đồng chí đề nghị, thời gian tới, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán sắp đến, các lực lượng tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy
tặng quà Tiểu đội dân quân thường trực biên giới xã Yên Khoái

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Trương Xuân Lài, thôn Chi Ma, xã Yên Khoái là bệnh binh tỷ lệ 45% và gia đình bà Hoàng Thị Xe, thôn Nà Phát, xã Yên Khoái là vợ liệt sỹ. Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời chúc gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc.


Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy
cùng lãnh đạo Huyện ủy Lộc Bình thăm hỏi, động viên bà Hoàng Thị Xe,
thôn Nà Phát, xã Yên Khoái

Cùng ngày, đoàn công tác của tỉnh đã tham dự chương trình tặng quà do Báo Thanh niên phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức tại xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình. Tại đây, đại diện nhà tài trợ trao cho tỉnh 50 bộ pin năng lượng mặt trời và 50 triệu đồng, đồng thời trao 150 suất quà trị giá 150 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã biên giới gồm xã: Tam Gia, Tú Mịch, Yên Khoái và Mẫu Sơn.


Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy
trao quà cho đại diện Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình

Cũng trong chương trình thăm và tặng quà tại huyện Lộc Bình, đoàn công tác của tỉnh cùng đại diện Báo Thanh niên và nhà tài trợ trao 100 triệu đồng cho Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình.

TÂN AN