Thứ hai, 20/05/2019

Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội chúc Tết Tỉnh ủy Lạng Sơn

LSO-Chiều nay (25/01), đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Tỉnh ủy Lạng Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trưc Tỉnh ủy,
Chủ tịch HĐND tỉnh Lạng Sơn tiếp và làm việc với đoàn công tác
Hội đồng Dân tộc của Quốc hội

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại buổi tiếp, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của tỉnh Lạng Sơn trong năm 2018 và công tác chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi cũng như thăm,  động viên, kiểm tra công tác trực tết của các đơn vị đóng quân trên địa bàn biên giới của tỉnh. Đồng thời bày tỏ những tình cảm chân thành của Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng và đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã đến thăm, chúc tết, gửi quà đến các đơn vị trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.


Đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của
Quốc hội (bên trái) tặng quà Tỉnh ủy Lạng Sơn nhân
dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
  

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội chuyển lời chúc tết của Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đến Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân tỉnh Lạng Sơn, đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được trên các mặt công tác của tỉnh trong năm 2018.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Lạng Sơn đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo, giành nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa trong năm 2019, góp phần vào sự thành công chung của đất nước.

PHÙNG KHIÊM