Chủ nhật,  17/11/2019

Lãnh đạo tỉnh dự lễ tốt nghiệp lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Lạng Sơn, khóa học 2017-2019

LSO-Sáng nay (8/7), Tỉnh ủy Lạng Sơn phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực I – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung tỉnh Lạng Sơn, khóa học 2017 – 2019.


Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,
Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Dự buổi lễ về phía tỉnh Lạng Sơn có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; về phía nhà trường có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I.

Sau 2 năm học tập, 90 học viên là cán bộ quản lý các phòng, ban thuộc các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang và các huyện, thành phố đã được trang bị kiến thức có hệ thống và nhận thức được những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng và các kiến thức về khoa học quản lý, khoa học hành chính, những quan điểm của Đảng và các chính sách lớn của nhà nước. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt kết quả học tập tốt; trong đó, 4 học viên đạt loại giỏi, 81 học viên đạt loại khá, 5 học viên đạt loại trung bình khá.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương kết quả học tập của các học viên. Đồng chí yêu cầu: Sau khóa học, các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tiếp thu vào thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị, từng lĩnh vực công tác cũng như từng địa phương; gắn kết chặt chẽ giữa lý luận và thực tiễn, đưa các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.


Các học viên nhận bằng tốt nghiệp

Đồng thời tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng; tác phong, lề lối làm việc của người cán bộ, đảng viên; gương mẫu đi đầu trong công việc, nâng cao trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân và thực sự là hạt nhân, là trung tâm đoàn kết thống nhất của Đảng bộ, chi bộ cơ quan, đơn vị. Qua đó góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân trong tỉnh vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời kỳ mới, phấn đấu xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày càng phát triển.

Đồng chí mong muốn Học viện Chính trị khu vực I tiếp tục dành sự quan tâm tới tỉnh Lạng Sơn nhiều hơn nữa, nhất là về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ để có lớp cán bộ kế cận, bổ sung cho lực lượng cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, ngành của tỉnh sau này.

Nhân dịp này, Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I tặng giấy khen cho 4 học viên có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong khóa học.

THANH HUYỀN