Thứ ba,  07/04/2020

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách

LSO-Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 24/7/2019, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà 3 gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà gia đình chính sách
Chu Thị Lan (vợ liệt sỹ)

Tại xã Tân Lang, huyện Văn Lãng, đoàn đã thăm, tặng quà 2 gia đình: bà Chu Thị Lan là vợ liệt sĩ; bà Nguyễn Thị Vân là mẹ liệt sĩ. Tại phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, đoàn thăm, tặng quà đình bà Nông Thị Vay là mẹ liệt sĩ.


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Vân

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và thành viên trong đoàn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà mẹ liệt sỹ Nông Thị Vay

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng bằng các biện pháp cụ thể, thiết thực, tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình vươn lên, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

ANH DŨNG