Thứ sáu,  04/12/2020

Bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung

LSOHôm nay (3/1), Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lạng Sơn phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) và Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Lạng Sơn khóa học 2018 – 2020.

Dự buổi lễ có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Học viện Chính trị khu vực I; đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Trong khóa học 2018 – 2020, học viên đã được các giảng viên truyền đạt kiến thức lý luận chính trị với 19 môn học và một số chuyên đề thực tế.


Đại diện Học viên Chính trị khu vực I trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc thời gian học tập, 90 học viên của lớp đủ tiêu chuẩn xét tốt nghiệp. Trong đó, có 8 học viên đạt loại giỏi và 82 học viên đạt khá. Về kết quả rèn luyện có 1 học viên được xếp loại xuất sắc, 88 học viên xếp loại tốt và 1 học viên xếp loại đạt; 3 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I tặng giấy khen vì thành tích học tập xuất sắc và có nhiều đóng góp cho phong trào lớp học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng và đánh giá cao thành tích học tập, rèn luyện của các học viên lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung.

Đồng chí mong muốn sau khi tốt nghiệp, các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng kiến thức đã được học vào quá trình công tác; tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo cơ quan, đơn vị các nhiệm vụ, giải pháp khả thi để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh nói chung và của địa phương, cơ quan, đơn vị nói riêng.

ANH DŨNG