Thứ bảy,  31/10/2020

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh tiếp Ban Liên lạc Hội thánh Tin lành Bắc Sơn đến thăm, chúc tết

LSO-Hôm nay (15/1), Ban Liên lạc Hội thánh Tin lành Bắc Sơn do mục sư nhiệm chức Triệu Văn An, Trưởng ban liên lạc làm trưởng đoàn thăm, chúc tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. 


Ban Liên lạc Hội thánh Tin lành Bắc Sơn tặng quà chúc tết
lãnh đạo Tỉnh ủy Lạng Sơn

Tại trụ sở Tỉnh uỷ, tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Chúc tết lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Liên lạc Hội thánh Tin lành Bắc Sơn cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong thời gian qua. Nhân dịp tết đến xuân về, đoàn  chúc các vị lãnh đạo và toàn thể gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận sự đóng góp của Ban Liên lạc Hội thánh Tin lành Bắc Sơn đối với những thành tựu phát triển của tỉnh trên các lĩnh vực trong năm 2019 và chúc các mục sư và tín đồ của hội đón năm mới an lành, hạnh phúc.

Đồng thời mong muốn các mục sư trong Ban liên lạc tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động, vận động các tín đồ phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; góp sức cùng cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội trong năm 2020.

* Tại trụ sở UBND tỉnh, tiếp đoàn Ban Liên lạc Hội thánh Tin lành Bắc Sơn có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Ban Liên lạc Hội thánh Tin lành Bắc Sơn tặng quà chúc tết
lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn

Các mục sư Ban Liên lạc Hội thánh Tin lành Bắc Sơn đã thông tin khái quát những hoạt động của hội trong năm qua và chúc các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh sức khỏe, đón năm mới an lành, hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những kết quả của Ban Liên lạc Hội thánh Tin lành Bắc Sơn trong năm qua, đồng thời thông tin nhanh những kết quả tỉnh Lạng Sơn đạt được trong năm 2019.

Đồng chí mong muốn, thời gian tới hội tiếp tục có nhiều hoạt động đóng góp cho công tác dân tộc – tôn giáo, các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp hoàn thành tốt cc nhiệm vụ, mục tiêu phát triển trong năm 2020.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các mục sư trong Ban Liên lạc Hội thánh Tin lành Bắc Sơn và các tín đồ đón tết đầm ấm, an vui, hạnh phúc.

THANH HUYỀN