Thứ ba,  04/08/2020

Đặc sắc chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

LSO-Tối 3/2/2020, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) với chủ đề “Đảng đã cho ta những mùa xuân”.


Các đại biểu tham dự chương trình nghệ thuật chào mừng
kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

Dự chương trình có các đồng chí: Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể và lực lượng vũ trang của tỉnh.

Mở đầu chương trình nghệ thuật đặc sắc là màn nghệ thuật truyền thống với những ca khúc đi cùng năm tháng ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước như: Hát dưới lá cờ Đảng quang vinh; Đảng đã cho ta những mùa xuân…

Trong không khí trang trọng, hào hùng, các đại biểu và nhân dân đã cùng ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu

Tiếp đó là chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp “Mùa xuân dâng Đảng”. Với phần hòa âm đặc sắc, dàn dựng công phu, hoành tráng được trình diễn bởi nghệ sỹ nổi tiếng Trọng Tấn và gần 200 nghệ sĩ, diễn viên thuộc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh, cộng tác viên và học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Qua đó khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc; khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt 90 năm qua.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Đảng đã cho ta những mùa xuân” nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân, tạo không khí thi đua sôi nổi động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2020.

NGỌC HIẾU – TUYẾT MAI