Thứ hai,  20/01/2020

Tập huấn công tác trang trí, tuyên truyền về bầu cử

LSO-Chiều 13/4/2011, Sở VH,TT&DL Lạng Sơn tổ chức hội nghị tập huấn công tác trang trí, tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016. Tham dự tập huấn có đại diện Ủy ban bầu cử, phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố.Lãnh đạo Sở VH,TT&DL hướng dẫn các nội dung của công tác trang trí, tuyên truyền về bầu cửTrong chương trình, các đại biểu đã được nghe phổ biến, hướng dẫn những nội dung, yêu cầu, hình thức tiến hành về công tác trang trí, tuyên truyền phục vụ cuộc bầu cử ĐBQH khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016. Đồng thời, nắm rõ từng bước triển khai theo đúng kế hoạch đề ra để phục vụ tốt nhất cho cuộc bầu cử ngày 22/5/2011 sắp tới. Phát biểu ý kiến, lãnh đạo Sở VH,TT&DL đề nghị các đại biểu bám sát các văn bản kế hoạnh, hướng dẫn để thực hiện tốt mục đích, yêu cầu và các nội dung của công tác trang trí, tuyên truyền về bầu...

LSO-Chiều 13/4/2011, Sở VH,TT&DL Lạng Sơn tổ chức hội nghị tập huấn công tác trang trí, tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016. Tham dự tập huấn có đại diện Ủy ban bầu cử, phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố.
Lãnh đạo Sở VH,TT&DL hướng dẫn các nội dung của công tác trang trí, tuyên truyền về bầu cử
Trong chương trình, các đại biểu đã được nghe phổ biến, hướng dẫn những nội dung, yêu cầu, hình thức tiến hành về công tác trang trí, tuyên truyền phục vụ cuộc bầu cử ĐBQH khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016. Đồng thời, nắm rõ từng bước triển khai theo đúng kế hoạch đề ra để phục vụ tốt nhất cho cuộc bầu cử ngày 22/5/2011 sắp tới. Phát biểu ý kiến, lãnh đạo Sở VH,TT&DL đề nghị các đại biểu bám sát các văn bản kế hoạnh, hướng dẫn để thực hiện tốt mục đích, yêu cầu và các nội dung của công tác trang trí, tuyên truyền về bầu cử.

HT