Thứ tư,  03/03/2021

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri tại cụm xã Xuân Dương, huyện Lộc Bình

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2012), Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng quà cho 3 gia đình chính sách tại 3 xã Xuân Dương, Nam Quan, Ái Quốc.

LSO-Ngày 5/7/2012, Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Uỷ viên Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã đến tiếp xúc cử tri cụm 3 xã Xuân Dương – Ái Quốc – Nam Quan, huyện Lộc Bình. Cùng đi có đoàn đại biểu HĐND huyện Lộc Bình.
Tại buổi tiếp xúc cử tri, bác sĩ Chu Đức Quang, đại biểu Quốc hội tỉnh khoá XIII đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ ba với cử tri. Tại kỳ họp vừa qua, Quốc hội đã tập trung xem xét, đánh giá kết qủa thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và ngân sách nhà nước; đánh giá hoạt động giám sát của Quốc hội. Trong công tác xây dựng luật, nghị quyết, tại kỳ họp thứ ba, Quốc hội đã thảo luận và thông qua 13 luật, 7 nghị quyết và nhiều nội dung quan trọng khác.
Đoàn ĐBQH đã tặng quà cho 3 gia đình chính sách tại 3 xã Xuân Dương, Nam Quan, Ái Quốc
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nêu các ý kiến, kiến nghị với đoàn ĐBQH tỉnh, trong đó tập trung phản ánh những khó khăn của các địa phương như điện, đường, trường, trạm. Cụ thể như đầu tư kinh phí xây dựng đường Na Dương – Xuân Dương- Ái Quốc; đầu tư xây dựng trụ sở các xã; xây dựng ngầm qua suối Hang Ủ và Pác Lạy của xã Xuân Dương; tạo điều kiện bố trí việc làm cho sinh viên địa phương đã học xong nhưng chưa có việc làm; tăng mức hỗ trợ xây nhà theo chương trình 167… Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Tuy đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri với Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan hữu quan của Nhà nước.
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2012), Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng quà cho 3 gia đình chính sách tại 3 xã Xuân Dương, Nam Quan, Ái Quốc.

Thanh Huyền