Thứ tư,  02/12/2020

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

LSO-Sáng nay (3/2), Đảng bộ thành phố Lạng Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020) và trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2020.


Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hồ Thị Kim (phường Hoàng Văn Thụ)

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Lạng Sơn.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trải qua 90 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, dân tộc ta đã giành được những thành quả cách mạng vô cùng to lớn, qua đó đã đúc rút được nhiều bài học cách mạng vô cùng quý báu.

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Lạng Sơn luôn một lòng đi theo Đảng, trung thành với Đảng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, đưa thành phố ngày càng phát triển.


Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Tại lễ kỷ niệm, 77 đảng viên trên địa bàn thành phố đã được trao huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; trên 70 đảng viên được trao tặng huy hiệu từ 30 năm trở lên. Lãnh đạo Thành ủy Lạng Sơn cũng đã tặng quà tri ân các đồng chí lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa và các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của thành phố.

Nhân dịp này, 15 tập thể và 14 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước đó, các đại biểu dự lễ kỷ niệm đã dâng hương, báo công với Bác Hồ tại khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

TRÍ DŨNG