HOME
星期六,  01/25/2020

越南国防副部长阮志咏会见美国驻越国防武官尊室俊

越通社河内——8月12日,越共中央委员、中央军委常委、国防部副部长阮志咏上将在国防部总部会见前来辞行拜会的美国驻越南大使馆国防武官尊室俊大校。
Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Zhai Zhixuan (trái) đã gặp gỡ với sĩ quan quân đội quốc phòng Mỹ Zun Jun. Hình từ Yuetong

Tướng Zhai Zhisheng nói rất nhiều về sự đóng góp của Zun Junjun trong nhiệm kỳ của ông tại Việt Nam. Ông tin rằng những nỗ lực của Zun Junjun, sẽ giúp thúc đẩy hợp tác quốc phòng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, và thực hiện hiệu quả hợp tác để khắc phục các vấn đề còn sót lại từ chiến tranh và huấn luyện lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Nội dung.

Zhai Zhizhen hy vọng rằng Zun Junjun sẽ tiếp tục đóng góp tích cực để thúc đẩy tình hữu nghị, hợp tác, tin tưởng lẫn nhau và hiểu biết lẫn nhau giữa các lực lượng vũ trang của hai nước và thậm chí cả hai nước trong bất kỳ công việc nào.

Một bức ảnh của đại diện của cả hai bên. Hình từ Yuetong

Đồng thời, Zun Shijun bày tỏ lòng biết ơn tới Zhai Zhiwei và lãnh đạo Bộ Quốc phòng Việt Nam vì đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiệm vụ của họ. Đồng thời, họ đánh giá cao khả năng và trách nhiệm của đội ngũ làm việc nước ngoài. Zun Shijun tin rằng với những nỗ lực chung của cả hai bên, hợp tác quốc phòng Việt Nam sẽ tiếp tục đạt đến một tầm cao mới và đóng góp cho lợi ích của các quốc gia tương ứng và cho hòa bình, hợp tác và phát triển khu vực và thậm chí cả thế giới. (越 越 -VNA)

TTXVN