HOME
星期二,  01/21/2020

第三号台风环流给越南许多地方造成重大损失

越通社河内——据中央防灾指导委员会办公室的消息和越通社驻各地记者的报道,第三号台风环流已影响到越南许多地方并造成重大损失。
Trận lụt đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho làng Sana, thị trấn Namo, huyện Guanshan, tỉnh Thanh Hoa. Hình từ Yuetong

Có 7 trận mưa lớn ở 7 thị trấn miền núi thuộc huyện Guanshan, tỉnh Qinghua. Do lượng mưa lớn, 200 hộ gia đình ở làng Sana, thị trấn Namo, quận bị cô lập bởi lũ lụt. Kể từ ngày 4, lực lượng cứu trợ thảm họa đã ở gần làng Sana hèa để thực hiện công tác tìm kiếm cứu nạn và cứu trợ lương thực.

Ngoài ra, một người ở làng Chaiyi, thị trấn Mangli, huyện Mang đã chết vì lở đất, 24 ngôi nhà bị hư hại, và một số đoạn của Quốc lộ 217 và 219 đã bị mất.

Đến 16:00 ngày 3, lực lượng cứu trợ của tỉnh Qinghua, chính quyền địa phương và người dân đã giải cứu thành công năm người bị lũ cuốn trôi ở làng Sana giậta. Hiện tại, chính quyền địa phương đang huy động tất cả các lực lượng để tìm kiếm 12 người mất tích.

* Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, từ tối ngày 2 đến sáng ngày 3, ở tỉnh Bắc cũng có mưa lớn. Lúc 12:15 ngày 3, đường cao tốc số 3 ở phía bắc tỉnh và quận và thị trấn của làng xông hơi Một vụ sập đá xảy ra, làm một người chết. Sáng ngày 4, ngôi làng tiếp tục gặp sạt lở. Hiện tại, đường cao tốc Bắc-Hà Nội đã bị đập phá.

* Ngoài ra còn có một vùng mưa lớn ở thủ đô Hà Nội, nơi nhiều đường phố bị ngập lụt và một số bờ kè sông bị sụp đổ. Để đối phó với tác động của mưa lớn, các doanh nghiệp bảo tồn nước tại Hà Nội đã điều động 35 máy bơm từ 11 trạm bơm thoát nước. Công ty TNHH Thoát nước Hà Nội đã huy động tất cả các lực lượng tham gia công tác thoát nước.

* Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, đã có hơn một số lượng lớn các khu vực rộng lớn ở tỉnh Shanluo, và một số lượng lớn mưa lớn đã xảy ra ở một số khu vực, và nhiều con đường và nhà cửa bị ngập lụt.

Hiện tại, tất cả các khu vực bị thiên tai đang thực hiện công tác cứu hộ và cứu trợ thiên tai, và cố gắng giúp các nạn nhân khôi phục lại trật tự sinh hoạt và sản xuất và giao thông.

Con ra, theo tính năng của bạn, trong khi đó là trò chơi của chúng tôi. , Haiyang and Nanding bị ngập lụt. Hiện tại, máy bơm đang bơm to be out of multiple nơi thoát nước various out Phía Bắc. (các -VNA hơn)

TTXVN