HOME
星期六,  09/19/2020

马来西亚和新加坡企业赴越南芹苴市寻贸易投资机会

越通社芹苴市——越南芹苴市贸易投资促进及会展中心领导8月6日会见了前来该市进行商务洽谈的马来西亚和新加坡企业代表团,旨在推介芹苴市以及九龙江平原的发展潜力,进而促进该地区主力产品出口。
Cảnh họp mặt. Hình từ Yuetong

Dao William Ng, trưởng phái đoàn doanh nghiệp Malaysia, cho biết trong cuộc họp rằng trong những năm gần đây, quan hệ Việt Nam với Malaysia và Singapore đã leo thang từ hợp tác sang quan hệ đối tác cùng có lợi. Malaysia và Singapore hy vọng sẽ đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Việt Nam lên một tầm cao mới bằng cách mở rộng quan hệ thương mại và đầu tư.

Datuk Wilhelm, trưởng phái đoàn doanh nghiệp Malaysia, phát biểu tại cuộc họp. Hình từ Yuetong

Cuộc gặp là cơ hội tuyệt vời để Cannes City và Jiulong River Delta trao đổi kinh nghiệm với các công ty mới, thúc đẩy chuyển giao công nghệ, phát triển hoạt động sản xuất và vận hành, nâng cao chất lượng dịch vụ và thúc đẩy hợp tác đầu tư và thương mại giữa tất cả các bên.

Tại cuộc họp, đại diện của Maxin Enterprise đã giới thiệu quy mô và phạm vi kinh doanh, nhu cầu hợp tác và mong muốn tìm kiếm đối tác tại thành phố Cần Thơ và thậm chí là đồng bằng sông Jiulong.

Koay Chiew Guan, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Koay Kah Seng tại Malaysia, cho biết tập đoàn này hy vọng đầu tư vào Cần Thơ trong lĩnh vực bất động sản, năng lượng và thương mại. Tập đoàn dự kiến ​​sẽ xây dựng các nhà máy điện gió, nhà máy nhiệt điện và nhà máy điện mặt trời ở Cần Thơ, đưa Cần Thơ trở thành nơi đầu tiên ở Tây Nam Việt Nam sử dụng năng lượng tái tạo và năng lượng sạch.

Zhang Guanghuan, phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, phát biểu tại cuộc họp. Hình từ Yuetong

Zhang Guanghuan, phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, hoan nghênh sự chú ý và ý định đầu tư của Ma Xin Enterprise đến thành phố. Ông hy vọng rằng Ma Xin Enterprise và Cần Thơ sẽ thúc đẩy trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành tựu khoa học và công nghệ. Thành phố Cần Thơ sẽ tạo cơ sở tốt nhất cho Ma Xin Enterprise đầu tư vào khu vực địa phương. (越 越 -VNA)

TTXVN