Thứ ba, 19/03/2019

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đào tạo khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng khẳng định về quy mô và tầm nhìn chiến lược trong 5 năm tới

Ngày 24/8, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn (1999-2018) với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, nhân viên. Bằng việc đặt con người làm trung tâm và toàn tâm đầu tư vào giáo dục, Nguyễn Hoàng đã khẳng định là nhà đầu tư tiên phong và duy nhất với hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ Mầm non đến Tiến sĩ.

tap doan giao duc nguyen hoang dao tao khep kin tu bac mam non den tien si hinh 1

Tổng quan hệ thống giáo dục khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

 

Khởi đầu bằng việc đầu tư trong lĩnh vực công nghệ thông tin với vị trí là một trong 5 thương hiệu mạnh nhất ở Việt Nam, năm 2008, Tập đoàn Nguyễn Hoàng quyết định đầu tư vào giáo dục. Đặt con người làm trung tâm, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã hoàn thiện một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ Mầm non đến Tiến sĩ, bao gồm hệ chất lượng cao hội nhập quốc tế, chuẩn quốc tế và quốc tế hoàn toàn.

tap doan giao duc nguyen hoang dao tao khep kin tu bac mam non den tien si hinh 2

 

Hiện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã đầu tư xây dựng và vận hành hơn 35 cơ sở giáo dục tại 15 tỉnh, thành phố, đào tạo gần 40.000 học sinh – sinh viên trong hệ thống 7 thương hiệu giáo dục uy tín, gồm: Hệ thống Trường Mầm non quốc tế Saigon Academy (SGA), Hệ thống Trường hội nhập quốc tế iSchool, Hệ thống Trường quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc (UK Academy), Hệ thống Trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Viện Hợp tác quốc tế và Du học iStudent, Hệ thống Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), Hệ thống Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng (HIU).

tap doan giao duc nguyen hoang dao tao khep kin tu bac mam non den tien si hinh 3

Môi trường giáo dục quốc tế tại Hệ thống Trường Mầm non quốc tế Saigon Academy (SGA) tiên phong giáo dục sớm từ 0 tuổi.

 

Ngày 31/3/2018, tại tỉnh Quảng Ngãi, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã khởi công Dự án Thành phố giáo dục quốc tế – IEC với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là tổ hợp giáo dục tiên phong, khác biệt và duy nhất tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, với đầy đủ đủ các cấp học từ Mầm non đến Tiến sĩ, tạo thành hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh. Trong thời gian tới, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ tiếp tục triển khai dự án IEC ở các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước.

tap doan giao duc nguyen hoang dao tao khep kin tu bac mam non den tien si hinh 4

Một giờ học ngoại ngữ của các bé trong Hệ thống Trường Hội nhập quốc tế iSchool.

 

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng khẳng định về quy mô và tầm nhìn chiến lược trong 5 năm tới (2019-2024): Tập đoàn tiếp tục là “người dẫn đầu” thị trường giáo dục tư thục Việt Nam và vươn ra Đông Nam Á, sở hữu trên 150 cơ sở giáo dục, 10 thành phố giáo dục quốc tế (IEC – International Education City), 200.000 học sinh – sinh viên, 15.000 giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên, giáo viên, quản lý cấp cao, nhân viên hỗ trợ giáo dục, … trong và ngoài nước.

Với chủ đề “Tăng tốc để dẫn đầu” và hình tượng chim đại bàng đang vút cánh bay cao trong không trung, sự kiện mừng tuổi 19 thể hiện được toàn bộ sức trẻ, đam mê và hy vọng của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ – nhân viên Tập đoàn trên sự nghiệp phát triển tri thức.

Điển nhấn của sự kiện là Triển lãm “Chung tay xây Tổ đại bàng”. Mỗi chiếc tổ tiêu biểu cho tinh thần giảng dạy và làm việc của mỗi hệ thống giáo dục.

Chương trình mở đầu đêm lễ hội là vở nhạc kịch “Tăng tốc để dẫn đầu” trên nền nhạc cổ điển hùng tráng và cảm động. Câu chuyện đại bàng dạy con nhằm thể hiện triết lý giáo dục Nhân bản của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và những khát khao, nỗ lực phát triển không ngừng của các thành viên Tập đoàn.

Đúng với slogan “Uy tín và Lãng mạn”, bên cạnh môi trường tạo nên những con người làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng còn tạo ra một sân chơi mang tên “NHG’s Got Talent” để khuyến khích những tài năng nghệ thuật được tỏa sáng. Qua các vòng loại trước sự kiện, 7 tiết mục xuất sắc nhất đã được lựa chọn biểu diễn trong đêm chung kết tại Lễ kỷ niệm, mang đến những giây phút sôi động đầy màu sắc.

tap doan giao duc nguyen hoang dao tao khep kin tu bac mam non den tien si hinh 5

Học sinh của Hệ thống Trường quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc (UK Academy) trong giờ tự học ở thư viện trường chuẩn 5 sao.

 

Vượt qua nhiều thách thức, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng kiên trì đi đến thành tựu hôm nay là nhờ triết lý giáo dục Nhân Bản. Làm nên những con người tự do, chính trực, sáng tạo, đầy yêu thương để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Hạnh phúc của con người thúc đẩy chúng tôi – “Happiness of Human controls us”.

 “Trên đại dương tri thức, chúng tôi sẵn sàng đảm nhận sứ mệnh tiên phong, sẵn sàng tận hiến để tiến tới” – bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng khẳng định./.

Thông tin thêm về Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng: (www.nhg.vn)

Toàn tâm đầu tư vào giáo dục, hiện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã đầu tư xây dựng và vận hành 35 cơ sở giáo dục tại 15 tỉnh, thành phố, đào tạo gần 40.000 học sinh – sinh viên trong hệ thống 7 thương hiệu giáo dục uy tín. Trong quá trình phát triển, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức giáo dục, tổ chức kiểm định chất  lượng giáo dục và các đối tác quốc tế danh tiếng, uy tín như: Tổ chức Tú tài quốc tế (IB – International Baccalaureate), Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ – WASC, Hiệp hội Đại học Bắc Anh – NCUK, Hội đồng Anh Cambridge, Tổ chức Tuổi trẻ thành đạt – JA, Học viện Âm nhạc Anh Quốc – LCM…

Ngoài những chương trình mang đặc trưng riêng của từng phân khúc, tất cả hệ thống giáo dục của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đều được triển khai những chương trình giáo dục mang tính toàn diện và ưu việt chỉ có riêng ở Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, tạo cho học sinh – sinh viên nền tảng năng lực nhân bản và toàn cầu:

1. Giá trị – Kỹ năng sống:  Đào tạo cho người học 12 kỹ năng giúp xác lập mục tiêu và tạo động lực trong công việc, học tập và tự học, quản lý bản thân và tinh thần tự tôn, thích ứng với môi trường…

2. Chương trình Âm nhạc quốc tế LCM – London College of Music: Đào tạo ra những học sinh có đủ năng lực dự thi lấy các chứng chỉ của LCM có giá trị trên toàn thế giới.

3. Chương trình Tài chính, khởi nghiệp JA – Junior Achievement: Đưa mô hình start-up vào trường học một cách bài bản và có hệ thống qua các chương trình giáo dục kỹ năng về tư duy tài chính, định hướng nghề nghiệp và khởi nghiệp của tổ chức Junior Achievement World Wide.

4. Chương trình Giáo dục thể chất: Do Ủy ban thể dục thể thao quốc gia và Ủy ban Olympic Việt Nam bảo trợ. Đội ngũ chuyên gia là những cựu Vận động viên đỉnh cao quốc gia, quốc tế và bác sĩ chuyên ngành.

5. Chương trình STEAM: Trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng liên quan đến: khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), toán học (Math), và nghệ thuật (Art), tạo ra những sản phẩm ứng dụng trong cuộc sống.

6. Chương trình Học viện mạng Cisco: Đào tạo năng lực về công nghệ thông tin và khởi nghiệp do Cisco network Academy cung cấp chương trình. Học viên nhận chứng chỉ của Học viện mạng Cisco công nhận trên toàn thế giới.

Theo VOV