Thứ tư, 26/06/2019

Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn khai giảng năm học mới

LSO-Sáng nay (20/11), Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn tổ chức kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới 2018-2019.


Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng
những thành tích của nhà trường trong năm học 2017-2018

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong năm học 2017-2018, Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn đã đào tạo gần 1.000 học sinh, sinh viên ở trình độ cao đẳng và dưới cao đẳng, tỷ lệ tốt nghiệp đạt trên 98%, học lực khá, giỏi đạt trên 40%. Chất lượng giáo viên không ngừng được nâng cao với 40% giảng viên có trình độ sau đại học và 12 giảng viên đang theo học các khóa đào tạo sau đại học trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng những thành tích của nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Nhân dịp khai giảng năm học mới và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục xây dựng kế hoạch hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; tăng cường liên kết, gắn bó chặt chẽ với ngành y tế để đảm bảo đầu ra cho học sinh, sinh viên và có hướng đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của ngành; quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đối với học sinh, sinh viên.


Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND trao cờ thi đua
cho Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho tập thể Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 1 cá nhân và bằng khen của UBND tỉnh cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo năm học 2017-2018.

NGỌC HIẾU