Thứ năm,  03/12/2020

Học viện Cảnh sát nhân dân tuyển 1.310 chỉ tiêu

Năm 2020, Học viện Cảnh sát nhân dân tuyển sinh 1.310 chỉ tiêu. Trong số này, hầu hết các chỉ tiêu tuyển sinh nam giới, nữ có 130 chỉ tiêu.

Học viện Cảnh sát nhân dân tuyển 1.310 chỉ tiêu

Trong khuôn viên Học viện Cảnh sát nhân dân 

Học viện Cảnh sát nhân dân vừa công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2020. Năm nay, phương thức tuyển sinh của Học viện là sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 kết hợp với kết quả học bạ THPT.

Điểm xét tuyển là tổng điểm của ba môn thuộc tổ hợp xét tuyển trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và điểm trung bình cộng kết quả học tập ba năm THPT được quy về thang điểm 30 làm tròn đến hai chữ số thập phân cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, điểm thưởng theo quy định của Bộ Công an cho thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia do Bộ GD-ĐT tổ chức.

Phạm vi tuyển sinh của Học viện là phía bắc và phía nam (trừ địa bàn Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ).

Học viện tuyển sinh 1.310 chỉ tiêu, trong đó, nhóm ngành nghiệp vụ Cảnh sát lấy 1.165 chỉ tiêu cho nam giới và 130 chỉ tiêu cho nữ. Ngoài ra, có 15 chỉ tiêu gửi đào tạo đại học ngành Y theo chỉ tiêu Bộ Công an. Học viện Cảnh sát nhân dân sẽ thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sau khi có hướng dẫn, phê duyệt của Bộ Công an.

Điểm trúng tuyển hai năm gần nhất của Học viện Cảnh sát nhân dân (Sử dụng kết quả thi kỳ thi THPT quốc gia):

Theo Nhandan