Thứ hai,  25/01/2021

ARENA Hải Phòng dành bốn tỷ đồng cho Quỹ học bổng "Tài năng trẻ"

Sáng 12-7, Trung tâm đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Hải Phòng (Tập đoàn APTECH) đã chính thức công bố dành bốn tỷ đồng Quỹ học bổng “Tài năng trẻ” cho các học viên theo học các khoá đào tạo của Trung tâm từ ngày 15-7 đến 31-8 này.Đây là một trong những chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất của Arena Hải Phòng, nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ học viên có những điều kiện học tập và tiếp thu kiến thức hiệu quả.Để theo học tại Trung tâm, thí sinh phải dự thi hai môn tiếng Anh và môn sáng tạo. Dựa trên kết quả điểm thi đầu vào, thí sinh sẽ được hưởng các mức học bổng khác nhau.Mức học bổng cao nhất là 12 triệu đồng. Ngoài ra, thí sinh còn nhận được nhiều phần quà ưu đãi lớn như: máy tính bảng Ipad, máy ảnh kĩ thuật số, bảng vẽ…Đây là các khoá học đào tạo chuyên ngành Thiết kế đồ họa, quảng cáo (Bằng DIM - Diploma in Mulimedia) với thời gian học một năm; Chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện (Bằng ADIM - Advance Diploma in Multimedia)...

Sáng 12-7, Trung tâm đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Hải Phòng (Tập đoàn APTECH) đã chính thức công bố dành bốn tỷ đồng Quỹ học bổng “Tài năng trẻ” cho các học viên theo học các khoá đào tạo của Trung tâm từ ngày 15-7 đến 31-8 này.

Đây là một trong những chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất của Arena Hải Phòng, nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ học viên có những điều kiện học tập và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Để theo học tại Trung tâm, thí sinh phải dự thi hai môn tiếng Anh và môn sáng tạo. Dựa trên kết quả điểm thi đầu vào, thí sinh sẽ được hưởng các mức học bổng khác nhau.

Mức học bổng cao nhất là 12 triệu đồng. Ngoài ra, thí sinh còn nhận được nhiều phần quà ưu đãi lớn như: máy tính bảng Ipad, máy ảnh kĩ thuật số, bảng vẽ…

Đây là các khoá học đào tạo chuyên ngành Thiết kế đồ họa, quảng cáo (Bằng DIM – Diploma in Mulimedia) với thời gian học một năm; Chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện (Bằng ADIM – Advance Diploma in Multimedia) với thời gian học hai năm.

Chương trình đào tạo của Arena Hải Phòng tập trung vào các lĩnh vực: thiết kế đồ họa, thiết kế website, thiết kế quảng cáo, dàn trang báo chí, biên tập âm thanh và video, phát triển game, hoạt hình 3D, sản xuất các sản phẩm kỹ thuật số và một số lĩnh vực khác…

Đối tượng học viên là những học sinh tốt nghiệp THPT, sinh viên có niềm đam mê với ngành đồ họa và mong muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện; nhân viên thiết kế của các doanh nghiệp, văn phòng muốn chuẩn hoá hoặc nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp (tốt nghiệp được cấp chứng chỉ Quốc tế của Arena); các nhà quản lý, chuyên gia muốn cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng về công nghệ mới trong lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện.

Bên cạnh đó, thí sinh còn được hỗ trợ miễn phí các khóa học vẽ, chụp ảnh và tiếng Anh chuyên ngành mỹ thuật, nhằm trang bị những nền tảng cơ bản để học viên theo học chuyên ngành.

Arena chính thức có mặt tại Hải Phòng từ tháng 8-2011 với chuyên ngành đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện theo giáo trình quốc tế. Đây là một trong 300 Trung tâm đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena trên toàn cầu.

Dự kiến, Trung tâm sẽ tuyển chọn và đào tạo 200 học viên trong khoá học sắp tới.

Chương trình đào tạo của Trung tâm từng bước đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có trình độ Mỹ thuật đa phương tiện cao đang ngày càng gia tăng của ngành công nghiệp quảng cáo, truyền thông và giải trí hiện nay.

Theo Nhandan