Thứ tư,  03/03/2021

Phú Yên xử lý việc thất lạc CD đáp án thi đại học

Trường Đại học Phú Yên đã liên hệ với trường Đại học Quy Nhơn để xin sao chép CD đáp án.Thông tin từ trường Đại học Phú Yên cho biết, để khắc phục sự cố thất lạc đĩa CD đáp án các môn thi trắc nghiệm gửi qua đường bưu điện của Bộ GD-ĐT, trường Đại học Phú Yên đã liên hệ với trường Đại học Quy Nhơn để xin sao chép CD đáp án.Đến 21h tối 23/7, bài thi của gần 1.600 thí sinh dự thi vào Đại học Phú Yên năm 2012 đã được chấm xong.Tương tự, khoảng 1.800 thí sinh dự thi vào Đại học Xây dựng Miền Trung cũng phải nóng ruột chờ điểm vì sự cố này cũng xảy ra.Trước đó, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục khẳng định đã gửi đáp án qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện từ lâu rồi.Trong khi đó, Bưu điện tỉnh Phú Yên nói rằng chưa hề nhận được CD nào của Bộ GD-ĐT. Đến chiều 24/7, đĩa CD đáp án các môn thi trắc nghiệm trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ 2012 vẫn chưa đến hai trường ĐH ở Phú...

Trường Đại học Phú Yên đã liên hệ với trường Đại học Quy Nhơn để xin sao chép CD đáp án.

Thông tin từ trường Đại học Phú Yên cho biết, để khắc phục sự cố thất lạc đĩa CD đáp án các môn thi trắc nghiệm gửi qua đường bưu điện của Bộ GD-ĐT, trường Đại học Phú Yên đã liên hệ với trường Đại học Quy Nhơn để xin sao chép CD đáp án.

Đến 21h tối 23/7, bài thi của gần 1.600 thí sinh dự thi vào Đại học Phú Yên năm 2012 đã được chấm xong.

Tương tự, khoảng 1.800 thí sinh dự thi vào Đại học Xây dựng Miền Trung cũng phải nóng ruột chờ điểm vì sự cố này cũng xảy ra.

Trước đó, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục khẳng định đã gửi đáp án qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện từ lâu rồi.

Trong khi đó, Bưu điện tỉnh Phú Yên nói rằng chưa hề nhận được CD nào của Bộ GD-ĐT. Đến chiều 24/7, đĩa CD đáp án các môn thi trắc nghiệm trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ 2012 vẫn chưa đến hai trường ĐH ở Phú Yên.

Theo VOV