Thứ ba,  04/08/2020

Trường CĐSP Lạng Sơn kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

LSO-Ngày 19/11/2012, Trường CĐSP Lạng Sơn đã tổ chức trọng thể kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, nhà trường trên địa bàn; các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại nhà trường. Tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường CĐSP Lạng Sơn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh sinh viên (HSSV), ông Ninh Văn Hưng, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Diễn văn nhấn mạnh “Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường CĐSP Lạng Sơn có một đảng bộ với 85 đảng viên, cơ cấu tổ chức được hoàn thiện với 6 phòng, 6 khoa, 3 tổ chuyên môn, 3 tổ chức đoàn thể và 1 Trung tâm ngoại ngữ- Tin học. Tổng số cán bộ giáo viên có 200 người, trong đó có 2 người có trình độ tiến sĩ, 61 thạc sĩ, 4 nghiên cứu sinh và 19 dang theo học...

LSO-Ngày 19/11/2012, Trường CĐSP Lạng Sơn đã tổ chức trọng thể kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, nhà trường trên địa bàn; các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại nhà trường.
Tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường CĐSP Lạng Sơn
chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh sinh viên (HSSV), ông Ninh Văn Hưng, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Diễn văn nhấn mạnh “Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường CĐSP Lạng Sơn có một đảng bộ với 85 đảng viên, cơ cấu tổ chức được hoàn thiện với 6 phòng, 6 khoa, 3 tổ chuyên môn, 3 tổ chức đoàn thể và 1 Trung tâm ngoại ngữ- Tin học. Tổng số cán bộ giáo viên có 200 người, trong đó có 2 người có trình độ tiến sĩ, 61 thạc sĩ, 4 nghiên cứu sinh và 19 dang theo học trình độ thạc sĩ”. Nhà trường hiện đang đào tạo 26 mã ngành từ trình độ trung cấp đến cao đẳng, 3 chuyên ngành bồi dưỡng cán bộ quản lý, liên kết đào tạo 9 chuyên ngành. Với nhiều kết quả đạt được trong suốt quá trình phát triển, nhà trường đã được Đảng, nhà nước trao tặng nhiều Huân chương các loại, được các bộ, ngành trung ương và UBND tỉnh tặng nhiều bằng khen, Cờ thi đua.

Phát huy truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, trong thời gian tới, nhà trường quyết tâm xây dựng đội ngũ nhà giáo có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức tốt, đáp ứng tốt hơn công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh và chuẩn bị cho sự ra đời của trường Đại học Lạng Sơn trong tương lai.

Minh Hồng