Thứ hai,  10/08/2020

Cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ đào tạo

Trường đại học Tây Đô hiện có ba dãy giảng đường, 30 phòng học, đáp ứng nhu cầu đào tạo cho gần 6.000 sinh viên, học sinh trên diện tích 12,6 ha.Từ cuối năm 2009, trường đã khánh thành và đưa vào sử dụng khối phòng học chữ U có kết cấu một trệt ba lầu với tổng diện tích 6.000 m2, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của tất cả các sinh viên đang theo học tại trường. Đầu năm 2010, trường xây dựng nhà cao tầng vừa là khu hành chính, vừa là nơi học tập cho khoảng hơn 5.000 sinh viên, học sinh của trường trong những năm tiếp theo, nâng tổng số các phòng học, giảng đường đáp ứng nhu cầu của hơn 15 nghìn sinh viên.- Trường đã trang bị sáu phòng vi tính với gần 350 máy cho sinh viên thực tập.- Trường có các phòng thí nghiệm Vật lý; Điện - điện tử, hóa - sinh và phòng thí nghiệm xây dựng cho sinh viên thực tập chuyên ngành.- Trường đã đầu tư hai phòng thí nghiệm dược và một phòng thí nghiệm điều dưỡng phục vụ việc đào tạo ngành...
Trường đại học Tây Đô hiện có ba dãy giảng đường, 30 phòng học, đáp ứng nhu cầu đào tạo cho gần 6.000 sinh viên, học sinh trên diện tích 12,6 ha.

Từ cuối năm 2009, trường đã khánh thành và đưa vào sử dụng khối phòng học chữ U có kết cấu một trệt ba lầu với tổng diện tích 6.000 m2, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của tất cả các sinh viên đang theo học tại trường. Đầu năm 2010, trường xây dựng nhà cao tầng vừa là khu hành chính, vừa là nơi học tập cho khoảng hơn 5.000 sinh viên, học sinh của trường trong những năm tiếp theo, nâng tổng số các phòng học, giảng đường đáp ứng nhu cầu của hơn 15 nghìn sinh viên.

– Trường đã trang bị sáu phòng vi tính với gần 350 máy cho sinh viên thực tập.

– Trường có các phòng thí nghiệm Vật lý; Điện – điện tử, hóa – sinh và phòng thí nghiệm xây dựng cho sinh viên thực tập chuyên ngành.

– Trường đã đầu tư hai phòng thí nghiệm dược và một phòng thí nghiệm điều dưỡng phục vụ việc đào tạo ngành dược và điều dưỡng.

– Trường đã đầu tư, trang bị thư viện có hệ thống mạng máy tính cho sinh viên, học sinh nghiên cứu, tham khảo tài liệu từ sách, giáo trình và trên mạng in-tơ-nét. Đồng thời, đã thống nhất với Ban Giám hiệu Trường đại học Cần Thơ về việc sinh viên, học sinh Trường đại học Tây Đô được sử dụng thư viện điện tử của Trường đại học Cần Thơ do Nhật Bản tài trợ.

– Trường đã có sân chơi thể thao cho sinh viên trên phần đất gần hai ha.

– Trong thời gian tới, trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại để phục vụ cho kế hoạch đào tạo lâu dài của trường.

Theo Nhandan