Thứ bảy,  19/10/2019

Chung kết cuộc thi Ứng viên tài năng 2013

Tối 22-12, tại Hà Nội, Ðoàn Trường đại học Ngoại thương Hà Nội phối hợp Ðoàn Thanh niên bảy trường đại học khối kinh tế của Hà Nội tổ chức đêm chung kết "Ứng viên tài năng 2013". Sau hơn một tháng phát động cuộc thi ứng viên tài năng, đã có gần 1.300 sinh viên năm thứ ba, năm thứ tư và cử nhân của các trường đại học thuộc khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội tham gia.

Tối 22-12, tại Hà Nội, Ðoàn Trường đại học Ngoại thương Hà Nội phối hợp Ðoàn Thanh niên bảy trường đại học khối kinh tế của Hà Nội tổ chức đêm chung kết “Ứng viên tài năng 2013”. Sau hơn một tháng phát động cuộc thi ứng viên tài năng, đã có gần 1.300 sinh viên năm thứ ba, năm thứ tư và cử nhân của các trường đại học thuộc khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội tham gia.

Trải qua các vòng thi, sáu thí sinh lọt vào đêm chung kết đã cùng nhau tranh tài với ba chặng thi mô phỏng quá trình ứng tuyển làm việc của một nhân viên trong công ty. Kết quả, Ban tổ chức đã chọn ra ba thí sinh xuất sắc nhất để trao giải nhất, nhì và ba. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ được trải nghiệm trong môi trường tuyển dụng thực tế ở các công ty lớn, các đơn vị doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là cơ hội để các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao và xây dựng các chính sách phù hợp với đặc điểm thị trường lao động trong và ngoài nước.

Theo Nhandan