Thứ ba,  28/01/2020

6 trường ở Hà Nội phải tạm dừng tuyển sinh lớp 10

Các trường này chưa kiện toàn đội ngũ, thiếu cơ sở vật chất, không đáp ứng được yêu cầu dạy và học
Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có văn bản về việc tiếp tục bổ sung và hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2015.
 
 

Theo đó,  6 trường bị Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu tạm dừng công tác tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2015, do chưa kiện toàn đội ngũ, thiếu cơ sở vật chất, không đáp ứng được yêu cầu dạy và học, gồm: THPT Hồng Bàng (Cầu Giấy), THPT Lê Hồng Phong (Đông Anh), THPT dân lập Phùng Khắc Khoan (Sóc Sơn), THPT Nguyễn Tất Thành (Sơn Tây), THPT Ngô Gia Tự (Thanh Xuân) và THPT Tô Hiệu (Gia Lâm).  Trong đó, có 2 trường THPT Ngô Gia Tự và THPT Tô Hiệu đã có văn bản báo cáo xin tạm dừng tuyển sinh.

Theo công bố của Sở, có 73 trường thực hiện đúng các quy định về điều kiện tuyển sinh và được giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2014 – 2015. Sở GD-ĐT đề nghị các trường được giao chỉ tiêu phải tiếp tục chuẩn bị tốt hơn các điều kiện phục vụ công tác tuyển sinh.

Sở GD-ĐT cho biết, có 15 trường THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học chưa kiện toàn bộ máy tổ chức, chưa hoàn thiện cơ sở vật chất, thiếu báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế theo quy định. Sở yêu cầu các đoen vị này tiếp tục bổ sung và hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh báo cáo Sở GD-ĐT trước ngày 15/4. Sau thời hạn này, các nhà trường sẽ không được giải quyết về công tác tuyển sinh năm học 2014 – 2015.

Theo VOV.vn