Thứ năm,  09/07/2020

Miễn lệ phí đăng ký xét tuyển cho thí sinh 4 tỉnh miền Trung

Trường Đại học Nông Lâm TP HCM vừa quyết định miễn lệ phí xét tuyển vào trường này cho các thí sinh ở vùng khó khăn và đăng ký trực tuyến.

Theo đó, sau 3 ngày đăng ký xét tuyển, thí sinh sẽ được hỗ trợ như sau: Thí sinh có hộ khẩu tại 4 tỉnh miền Trung gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế bị ảnh hưởng do tác động môi trường từ Công ty Formosa sẽ được miễn lệ phí xét tuyển, bao gồm cả 3 hình thức đăng ký: gửi qua bưu điện, đăng ký trực tiếp tại trường và trực tuyến trên website.

mien le phi dang ky xet tuyen cho thi sinh 4 tinh mien trung hinh 0
Đoàn viên thanh niên ĐH Nông Lâm TP HCM hỗ trợ nhận hồ sơ thí sinh

Việc miễn lệ phí này áp dụng tại cả Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh và 2 phân hiệu tại tỉnh Gia Lai và Ninh Thuận.

Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển online, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt địa bàn sẽ không phải đóng lệ phí. Đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, nếu đăng ký xét tuyển tại 2 phân hiệu của trường tại tỉnh Gia Lai và Ninh Thuận sẽ được miễn lệ phí.

Ông Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh, thí sinh có quyền chọn hình thức phù hợp qua bưu điện, qua hệ thống trực tiếp hoặc tới tận trường để tìm hiểu kỹ hơn, miễn sao đáp ứng điều kiện đi lại đảm bảo. Các em yên tâm là quyền lợi đều được đảm bảo”.

Theo VOV.vn