Thứ sáu,  24/01/2020

5 smartphone chính hãng vừa giảm giá nhiều nhất

Nhiều máy di động cao cấp mới sẽ có mặt trên thị trường tháng 10 này và các nhà sản xuất bắt đầu điều chỉnh giá bán để cạnh tranh.Sau hơn một năm gia nhập thị trường di động tại Việt Nam, Dell vừa có đợt giảm giá lớn, trong đó có model hạ hơn 3 triệu đồng. Một vài cửa hàng ở TP HCM cũng điều chỉnh giá điện thoại HTC chính hãng, trong khi đó Nokia hạ mẫu X7 chạy Symbian Anna.Dell Venue (giảm 3,3 triệu đồng)Dell Venue hạ mạnh hơn 3 triệu đồng. Ảnh: Tuấn Hưng.Dell Venue là smartphone giảm giá mạnh nhất, từ 11,8 triệu, hiện máy chỉ còn 8,5 triệu đồng. Model này có thiết kế đẹp, màn hình AMOLED rộng 4,1 inch, vi xử lý 1GHz và chạy Android 2.2 FroyoNokia X7 (giảm 600.000 đồng)Nokia X7 với thiết kế kiểu phi thuyền. Ảnh: Quốc Huy.Đây là mẫu di động duy nhất trong nhóm giá cao của Nokia giảm giá, từ 9,9 triệu xuống 9,3 triệu đồng. X7 sở hữu bộ khung kim loại cao cấp, màn hình AMOLED rộng 4 inch hỗ trợ xem phim ấn tượng. Máy có bộ vi xử lý ARM...

Nhiều máy di động cao cấp mới sẽ có mặt trên thị trường tháng 10 này và các nhà sản xuất bắt đầu điều chỉnh giá bán để cạnh tranh.

Sau hơn một năm gia nhập thị trường di động tại Việt Nam, Dell vừa có đợt giảm giá lớn, trong đó có model hạ hơn 3 triệu đồng. Một vài cửa hàng ở TP HCM cũng điều chỉnh giá điện thoại HTC chính hãng, trong khi đó Nokia hạ mẫu X7 chạy Symbian Anna.

Dell Venue Dell Venue hạ mạnh hơn 3 triệu đồng. Ảnh: Tuấn Hưng.

Dell Venuesmartphone giảm giá mạnh nhất, từ 11,8 triệu, hiện máy chỉ còn 8,5 triệu đồng. Model này có thiết kế đẹp, màn hình AMOLED rộng 4,1 inch, vi xử lý 1GHz và chạy Android 2.2 Froyo

Nokia X7

Nokia X7 với thiết kế kiểu phi thuyền. Ảnh: Quốc Huy.

Đâymẫu di động duy nhất trong nhóm giá cao của Nokia giảm giá, từ 9,9 triệu xuống 9,3 triệu đồng. X7 sở hữu bộ khung kim loại cao cấp, màn hình AMOLED rộng 4 inch hỗ trợ xem phim ấn tượng. Máy có bộ vi xử lý ARM 11 tốc độ 680 MHz, máy ảnh 8 megapixel.

HTC Sensation HTC Sensation tại một số cửa hàng còn 14 triệu đồng. Ảnh: Quốc Huy.

HTC cho biết, Sensation không có chính sách giảm giá hiện tại, tuy nhiên ở nhiều cửa hàng, model này chỉ còn 14 triệu thay vì 14,5 triệu như hãng thông báo. Đâysmartphone sử dụng vi xử lý hai nhân đầu tiên của HTC, màn hình SLCD rộng 4,3 inch, thiết kế cứng cáp, chụp ảnh 8 megapixel, quay phim full HD.

Dell Streak Dell Streak từ 15 triệu năm ngoái hiện còn gần 10 triệu đồng. Ảnh: Pocket-lint.

Đâymẫu di động thứ 2 của Dell giảm giá, từ 10,8 triệu hiện còn 9,9 triệu đồng. Dell Streaksmartphone “lai tablet” với màn hình rộng 5 inch, máy ra mắt tháng 10 năm ngoái (với mức giá 15 triệu), chạy Android 1.6 sau đó nâng cấp lên 2.2, thiết bị có tốc độ 1 GHz.

HTC Desire HD HTC Desire HD với màn hình 4,3 inch. Ảnh: Quốc Huy.

Giống như Sensation, Desire HD cũng được một vài cửa hàng giảm giá. Máy hiện còn 12,5 triệu đồng vàmột trong những thiết bị bán tốt của HTC. Desire HD sử dụng chip 1 GHz, màn hình 4,3 inch, camera 8 megapixel và chạy hệ điều hành Android 2.2 Froyo với giao diện Sense.

Theo Vnexpress