Thứ tư,  29/01/2020

Sắp có iPad mini giá siêu rẻ ?

Đêm qua (12/10), cổ phiếu của hãng công nghệ Apple tăng 0,5%, lên 402,19 USD, sau khi nhà phân tích Brian White của hãng chứng khoán Ticonderoga cho rằng, "quả táo" sẽ sớm tung ra một phiên bản iPad nhỏ hơn (iPad mini).Apple có thể đang chuẩn bị cho đòn đáp trả của mình đến dòng Kindle Fire 199 USD của Amazon. Theo AppleInsider, Apple đã có kế hoạch cho ra mắt iPad giá rẻ vào đầu năm 2012. Khi ra mắt, Kindle Fire được bán với giá rẻ bất ngờ, nó được cho là máy tính bảng đầu tiên xứng đáng trở thành đối thủ sừng sỏ của iPad. Điều này đã khiến Apple cũng không thể ngồi yên. White cho biết Apple đang cố gắng mở rộng hơn nữa tiềm năng thị trường của công ty bằng cách tiến sâu vào phân khúc sản phẩm giá rẻ, cũng như tăng khả năng cạnh tranh với tablet của Amazon. Trong một báo cáo đến với các nhà đầu tư, White ước tính thiết bị này sẽ có giá khoảng 200 USD. Theo như báo cáo thì Apple sẽ ra mắt iPad giá rẻ ngay trước khi giới thiệu iPad...

Đêm qua (12/10), cổ phiếu của hãng công nghệ Apple tăng 0,5%, lên 402,19 USD, sau khi nhà phân tích Brian White của hãng chứng khoán Ticonderoga cho rằng, “quả táo” sẽ sớm tung ra một phiên bản iPad nhỏ hơn (iPad mini).

Apple có thể đang chuẩn bị cho đòn đáp trả của mình đến dòng Kindle Fire 199 USD của Amazon. Theo AppleInsider, Apple đã có kế hoạch cho ra mắt iPad giá rẻ vào đầu năm 2012.


Khi ra mắt, Kindle Fire được bán với giá rẻ bất ngờ, nó được cho là máy tính bảng đầu tiên xứng đáng trở thành đối thủ sừng sỏ của iPad. Điều này đã khiến Apple cũng không thể ngồi yên.


White cho biết Apple đang cố gắng mở rộng hơn nữa tiềm năng thị trường của công ty bằng cách tiến sâu vào phân khúc sản phẩm giá rẻ, cũng như tăng khả năng cạnh tranh với tablet của Amazon

.


Trong một báo cáo đến với các nhà đầu tư, White ước tính thiết bị này sẽ có giá khoảng 200 USD. Theo như báo cáo thì Apple sẽ ra mắt iPad giá rẻ ngay trước khi giới thiệu iPad 3.


Amazon đã đưa ra tablet Kindle Fire 7 inch và theo như một tin đồn thì hãng này cũng dự kiến cho ra mắt tablet 10-inch vào cuối năm nay.


Theo những báo cáo ban đầu, Amazon đã gặt hái được những thành công nhất định với Kindle Fire chỉ sau một tuần được tung ra thị trường. Đã 250,000 chiếc được hãng bán ra.

Theo Vnmedia