Thứ sáu,  22/01/2021

Windows Phone 8 của Nokia sẽ ra mắt sớm trong tháng 10

Trả lời phỏng vấn của tờ New York Times, CEO Stephen Elop của Nokia đã tiết lộ sẽ ra mắt điện thoại Windows Phone 8 trong tháng 10 tới. Nếu thông tin này chính xác thì Nokia sẽ là hãng đầu tiên bán điện thoại Windows Phone 8.Điện thoại Windows Phone 8 được đánh giá sẽ tạo ra một thế lực mới trên thị trường di động.CEO của Nokia cho biết mặc dù hãng đã lại tiếp tục có một quý tài chính thua lỗ trong 3 tháng qua nhưng hãng đã lần đầu tiên đạt được một dấu mốc quan trọng tại thị trường Mỹ với dòng điện thoại Windows Phone.Thông tin của CEO Stephen Elop tiết lộ là một tin tốt lành với Nokia và những khách hàng trung thành của hãng di động Phần Lan bởi trước đó, khi Microsoft giới thiệu về hệ điều hành Windows Phone 8, nhiều báo cáo cho rằng Nokia không phải là hãng đầu tiên tung ra thị trường smartphone chạy hệ điều hành mới nhất của Microsoft.Microsoft sẽ ra mắt hệ điều hành Windows Phone 8 trong tháng 10 vì thế nếu Nokia cũng trình làng mẫu điện thoại mới...

Trả lời phỏng vấn của tờ New York Times, CEO Stephen Elop của Nokia đã tiết lộ sẽ ra mắt điện thoại Windows Phone 8 trong tháng 10 tới. Nếu thông tin này chính xác thì Nokia sẽ là hãng đầu tiên bán điện thoại Windows Phone 8.

CEO của Nokia cho biết mặc dù hãng đã lại tiếp tục có một quý tài chính thua lỗ trong
Điện thoại Windows Phone 8 được đánh giá sẽ tạo ra một thế lực mới trên thị trường di động.
CEO của Nokia cho biết mặc dù hãng đã lại tiếp tục có một quý tài chính thua lỗ trong 3 tháng qua nhưng hãng đã lần đầu tiên đạt được một dấu mốc quan trọng tại thị trường Mỹ với dòng điện thoại Windows Phone.
Thông tin của CEO Stephen Elop tiết lộ là một tin tốt lành với Nokia và những khách hàng trung thành của hãng di động Phần Lan bởi trước đó, khi Microsoft giới thiệu về hệ điều hành Windows Phone 8, nhiều báo cáo cho rằng Nokia không phải là hãng đầu tiên tung ra thị trường smartphone chạy hệ điều hành mới nhất của Microsoft.
Microsoft sẽ ra mắt hệ điều hành Windows Phone 8 trong tháng 10 vì thế nếu Nokia cũng trình làng mẫu điện thoại mới nhất của mình trong cùng thời điểm thì đây là một lợi thế của Nokia trong cuộc đua trên thị trường smartphone vốn chưa đem lại “quả ngọt” cho hãng này.
Trước đó, một nguồn tin của trang ZDNet cho biết phải đến tháng 11 mới có điện thoại Windows Phone 8 đầu tiên. Hệ điều hành mới nhất của Microsoft được đánh giá là một sự nâng cấp đáng giá với hàng loạt tính năng mới cùng khả năng hỗ trợ nhân đa lõi… Tuy nhiên, Windows Phone 8 sẽ không hỗ trợ những chiếc điện thoại Windows Phone hiện tại. Đây là một trong những điều khiến mọi nỗ lực của Nokia với những dòng điện thoại Windows Phone đầu tiên trở nên vô ích. Hãng sản xuất điện thoại Phần Lan đã đặt cược cả tương lai của mình vào Windows Phone và đã quảng cáo dòng smartphone Lumia như những chiếc điện thoại tiên phong sử dụng nền tảng di động của Microsoft. Đáng tiếc là các mẫu điện thoại Lumia hiện tại sẽ chỉ có thể nâng cấp lên phiên bản Windows Phone 7.8 thay vì bản Windows Phone 8 mới nhất.


Theo Dantri