Thứ tư,  20/01/2021

Thiết kế cuối cùng của iPhone thế hệ 6 lộ diện

Nếu các tin đồn về chiếc điện thoại thế hệ thứ 6 của Apple chính xác thì ngày xuất xưởng của mẫu điện thoại này đã cận kề, và chắc hẳn đến thời điểm này Apple và nhà sản xuất đã hoàn tất khâu thiết kế cuối cùng cho iPhone mới.Hình ảnh được cho là hé lộ về thiết kế chính thức của iPhone thế hệ 6.Có vẻ như những chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới của Apple đã được sản xuất hàng loạt, và thời gian gần đây, nhà sản xuất Foxconn đã liên tiếp hé lộ về ngày xuất xưởng của iPhone mới. Rất nhiều linh kiện, trong đó có cả thân máy đã bị rò rỉ trên nhiều trang web. Và, hôm qua, trang BGR đã đăng tải một hình ảnh cho thấy thiết kế chính thức của iPhone thế hệ 6.Những hình ảnh này bị rò rỉ từ một cửa hàng bán bao da cho điện thoại của Trung Quốc coolzonepda.com.cn. Ảnh chụp cũng cho thấy thiết kế của máy giống với những thông tin rò rỉ trước đó. Đáng tiếc chiếc điện thoại xuất hiện trong ảnh chụp không phải là một thiết bị...

Nếu các tin đồn về chiếc điện thoại thế hệ thứ 6 của Apple chính xác thì ngày xuất xưởng của mẫu điện thoại này đã cận kề, và chắc hẳn đến thời điểm này Apple và nhà sản xuất đã hoàn tất khâu thiết kế cuối cùng cho iPhone mới.

Hình ảnh được cho là hé lộ về thiết kế chính thức của iPhone thế hệ 6.
Hình ảnh được cho là hé lộ về thiết kế chính thức của iPhone thế hệ 6.
Có vẻ như những chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới của Apple đã được sản xuất hàng loạt, và thời gian gần đây, nhà sản xuất Foxconn đã liên tiếp hé lộ về ngày xuất xưởng của iPhone mới. Rất nhiều linh kiện, trong đó có cả thân máy đã bị rò rỉ trên nhiều trang web. Và, hôm qua, trang BGR đã đăng tải một hình ảnh cho thấy thiết kế chính thức của iPhone thế hệ 6.
Những hình ảnh này bị rò rỉ từ một cửa hàng bán bao da cho điện thoại của Trung Quốc coolzonepda.com.cn. Ảnh chụp cũng cho thấy thiết kế của máy giống với những thông tin rò rỉ trước đó. Đáng tiếc chiếc điện thoại xuất hiện trong ảnh chụp không phải là một thiết bị có thể hoạt động được, mà nó chỉ là thiết bị được mô phỏng theo những tính năng chính thức mà các nhà sản xuất theo hợp đồng ở châu Á dùng để thiết kế và sản xuất vỏ bao cho iPhone.
iPhone thế hệ 6 được đồn sẽ được trang bị màn hình 4-inch, cổng kết nối nhỏ hơn 19-pin với thiết kế mỏng hơn, và hỗ trợ kết nối 4G LTE, NFC. Các thông tin gần đây khẳng định iPhone thế hệ 6 sẽ được ra mắt trong tháng 9 tới thay vì tháng 10 theo đúng lịch trình của Apple.
Theo Dantri