Thứ bảy,  14/12/2019

Zalo bắt tay với Vinaphone tung gói cước ưu đãi “khủng” cho sinh viên

VinaPhone và Zalo đã bắt tay triển khai cung cấp sản phẩm dịch vụ trên nền tảng số nhằm mang tiện ích cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Sáng nay (7/1), VinaPhone và Zalo đã công bố việc hợp tác chiến lược giữa hai bên. Theo đó, 2 đơn vị sẽ phát hành sản phẩm đồng thương hiệu, đồng thời Vinaphone cũng sẽ triển khai mở rộng kênh bán hàng và kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo.

zalo bat tay voi vinaphone tung goi cuoc uu dai "khung" cho sinh vien hinh 1
Ông Nguyễn Trường Giang- Phó Tổng Giám đốc VinaPhone và ông Vương Quang Khải – lãnh đạo Zalo cùng ký thỏa thuận hợp tác.

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng giám đốc VinaPhone cho biết: “Việc hợp tác giữa Vinaphone và Zalo sẽ phát huy lợi thế của 2 bên về số lượng khách hàng lớn cũng như hạ tầng công nghệ. Chúng tôi cùng đặt mục tiêu hợp tác là đem đến sản phẩm nhiều ưu đãi nhất, với nhiều tiện ích mới cùng những trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng. Tôi tin rằng, đây sẽ là những bước đi khởi đầu, mở đầu cho hợp tác chiến lược toàn diện lâu dài và sâu rộng của VinaPhone và Zalo trong tương lai”.

Trong khi đó, Zalo chia sẻ, đơn vị này rất ấn tượng với sự đổi mới, tư duy cấp tiến cùng chiến lược thông minh của VinaPhone trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, đơn vị này cũng tin tưởng hợp tác giữa VinaPhone và Zalo sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của 2 bên cũng như ngành Internet trên di động của Việt Nam.

Bước đầu của sự hợp tác phát triển này, 2 đơn vị giới thiệu 2 dòng sản phẩm đồng thương hiệu là SIM HEY Zalo và SIM Zalo shop, thiết kế dành riêng cho 2 đối tượng là người dùng trẻ tuổi và chủ shop kinh doanh.

Với SIM HEY Zalo, cước chỉ 25.000 đồng và 50.000 đồng/tháng mang tới cho thuê bao từ 2GB đến 4GB Data và 100 phút gọi nội mạng VinaPhone. Gói cước tập trung cho nhóm người dùng là học sinh, sinh viên với nhu cầu dùng data lớn và mức chi tiêu hợp lý.

SIM Zalo shop được đặc biệt thiết kế dành cho những khách hàng là chủ gian hàng trên Zalo shop hoặc kinh doanh online. Sim này có ưu đãi lên đến 4.000 phút gọi nội mạng và  lưu lượng data 20GB/tháng, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu quảng bá hình ảnh, livestrem giới thiệu sản phẩm và liên lạc thường xuyên.

Cũng trong khuôn khổ hợp tác này, từ tháng 1/2019, tất cả người dùng Zalo sẽ có thể đăng ký gói dịch vụ của VinaPhone trực tiếp trên Zalo Shop chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng./.

Theo VOV