Thứ hai,  25/01/2021

Ra mắt ứng dụng “9999 TẾT”

Họp báo ra mắt ứng dụng “9999 TẾT” diễn ra vào chiều 28/1. Đây là một ứng dụng tiện ích cho điện thoại thông minh, cung cấp những kiến thức quan trọng liên quan tới ngày Tết cổ truyền của dân tộc dựa vào các nhu cầu của người dân trong ngày Tết về: Văn hóa, thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí, giao thông, tìm hiểu các điểm du lịch…

 

Ứng dụng có nhiều nội dung phong phú, thiết thực, sử dụng thuận tiện trên các thiết bị di động điều hành Android và IOS.

Với những tiện ích phong phú và các thông tin, tài liệu, sự kiện được tổng hợp trên nhiều góc độ đời sống, từ nhiều nguồn uy tín liên quan đến Tết, ứng dụng sẽ giúp người dân trong nước, kiều bào và du khách quốc tế đến Việt Nam có những thông tin phong phú về Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin, hỏi đáp về các chủ đề liên quan đến Tết bằng cách tương tác, chuyện trò (cả bằng gõ văn bản và nói trực tiếp) với trợ lý ảo qua biểu tượng của ứng dụng. Gợi ý cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn trong kho tàng lời chúc và thiệp chúc Tết sẵn có trong ứng dụng để gửi tới người thân, bạn bè trong dịp Tết. Ứng dụng còn cung cấp nhiều các ứng dụng tiện ích cho người sử dụng trong xử lý hình ảnh, video,…

Ứng dụng này được Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động cho Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group)./.

Theo Chinhphu