Chủ nhật,  08/12/2019

300 doanh nghiệp ‘khoe’ công nghệ mới nhất tại iCTComm 2019

Sẽ có 300 doanh nghiệp tới từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự triển lãm viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông lớn nhất Việt Nam năm 2019 từ ngày 6-8/6/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

 

Tại cuộc họp báo diễn ra chiều ngày 21/5 tại Hà Nội, ông Phạm Đức Nghiêm, Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường Doanh nghiệp và Khoa học công nghệ (NATEC) cho biết triển lãm viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông Vietnam ICTComm 2019 đã thu hút sự tham dự của hơn 300 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Ấn Độ,…

“Điều đó chứng tỏ sức hút của thị trường Việt Nam và đây là môi trường phát triển tốt để phát triển các ngành công nghiệp này,” ông Nghiêm nhấn mạnh.

Tại triển lãm, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu các sản phẩm công nghệ dịch vụ như Big DataAI, các giải pháp, phần mềm quản lý, an ninh, giáo dục, điều khiển, bán hàng, thanh toán… Ngoài ra, các phần mềm mô phỏng thực tế ảo, màn hình, máy tính, điện thoại, thiết bị âm thanh cho đến phụ kiện như pin, sạc điện thoại, tai nghe, ổ cứng hay máy photocopy, máy in, loa… cũng sẽ được trưng bày với quy mô lớn.

Triển lãm Vietnam ICTComm lần này sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối các đơn vị tới thăm quan triển lãm với mục đích tìm kiếm sản phẩm, làm đại lý, nhà phân phối, đầu tư, hợp tác mở rộng thị trường, học hỏi và giới thiệu công nghệ mới góp phần thúc đẩy tăng cường các mối quan hệ hợp tác hữu nghị kinh tế quốc tế.

Nhiều đơn vị tham gia triển lãm đều bày tỏ sự giới thiệu những sản phẩm công nghệ mới nhất, mang đến cái nhìn trực quan, để khách hàng có trải nghiệm thực tế qua đó khẳng định vị trí, thương hiệu của mỗi Công ty trong lĩnh vực của mình.

Triển lãm Vietnam ICTComm 2019 dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 6-8/6/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh./.

Theo Vietnamplus