Thứ hai,  24/02/2020

5 mẫu đồng hồ kết nối được nhiều người dùng lựa chọn

Cùng với sự phát triển của công nghệ, những đồng hồ kết nối hiện nay mang đến cho người dùng nhiều tính năng thực tế và tiện dụng hơn.

1. Apple Watch Series 4 nổi bật bởi các tính năng kết nối tuyệt vời, hiệu suất vượt trội, thiết kế đẳng cấp thế giới và theo dõi sát sao sức khỏe và thể lực của người dùng. Với màn hình sắc nét và hiệu suất hoạt động tuyệt vời, đồng hồ thương hiệu “quả táo” hoạt động như 1 chiếc điện thoại mini nhanh, đẹp và đa năng trên tay người dùng.

5 mau dong ho ket noi tro thu dac luc cua nguoi dung hinh 1
Apple Watch Series.

 

2. Samsung Galaxy Watch đánh dấu một bước tiến mới của thương hiệu Hàn Quốc so với các mẫu đồng hồ thế hệ trước. Với khả năng chống thấm nên người dùng có thể lặn sâu xuống nước khoảng 50 mét. Chức năng trợ lý giọng nói Bixby của Samsung cho phép điều khiển âm nhạc, khởi động, trả lời tin nhắn SMS. Samsung Galaxy Watch có vòng bảo vệ mặt giúp bảo vệ màn hình tốt hơn trước các cú va đập và đây cũng là một công cụ điều hướng rất trực quan.

5 mau dong ho ket noi tro thu dac luc cua nguoi dung hinh 2
Samsung Galaxy Watch.

 

3. Một vận động viên chạy bộ nếu muốn duy trì kết nối mà không cần mang theo điện thoại thông minh, hoặc tìm cách sử dụng kết nối 4G khác thì đồng hồ Huawei Watch 2 lại là một lựa chọn rất phù hợp.

5 mau dong ho ket noi tro thu dac luc cua nguoi dung hinh 3
Huawei Watch 2.

 

4. Fitbit Versa là mẫu đồng hồ đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái, thú vị. Đồng hồ có nhiều ưu điểm như nhẹ, nhỏ gọn, giao diện được cải thiện hướng đến nhu cầu thể dục thể thao, chống thấm ở độ sâu 50 mét, tương thích với Android và iOS, nhiều ứng dụng và mặt đồng hồ thiết kế vừa thú vị, vừa tiện dụng, có thể hoạt động liên tục trong vòng vài ngày.

5 mau dong ho ket noi tro thu dac luc cua nguoi dung hinh 4
Fitbit Versa.

 

5. Withings Activity Pop là mẫu đồng hồ tích hợp công nghệ dành riêng cho hoạt động thể dục thể thao khi có thể đo gia tốc để đếm bước và theo dõi giấc ngủ, kết nối Bluetooth để đồng bộ hóa với điện thoại thông minh, chuông báo thức có thể dùng làm đồng hồ báo thức mỗi sáng sớm. Đây là một vòng đeo tay hoạt động kiểu Fitbit nằm trong khung của một chiếc đồng hồ cổ điển, chống thấm và pin có thể hoạt động liên tục trong vòng 8 tháng./.

5 mau dong ho ket noi tro thu dac luc cua nguoi dung hinh 5
Withings Activity Pop.
Theo VOV