Thứ bảy,  30/05/2020

5 smartphone tốc độ xử lý tốt và khả năng bảo mật cao

Đây là những smartphone giá tầm trung có tốc độ tốt, khả năng bảo mật cao trong năm 2019 theo đánh giá của tạp chí PCmag.
5 smartphone toc do xu ly tot va kha nang bao mat cao hinh 1

Bạn là chủ doanh nghiệp hay là người chịu trách nhiệm an toàn thông tin của đơn vị… việc sử dụng smartphone để tiện dụng cho công việc là không thể tránh khỏi. Đây là 5 mẫu smartphone đáng chú ý về khả năng bảo mật cũng như tốc độ xử lý.
5 smartphone toc do xu ly tot va kha nang bao mat cao hinh 2

Với mức giá 400 USD, Google Pixel 3a có giá bằng 1/2 so với Pixel 3. Trừ điểm hạn chế là màn hình 5,6 inch kém sinh động hơn, còn hiệu suất và khả năng bảo mật của thiết bị khá tốt.
5 smartphone toc do xu ly tot va kha nang bao mat cao hinh 3

Samsung Galaxy S9 với chip Snapdragon 845, chạy hệ điều hành Android 8 (Oreo) và màn hình 5,8 inch cho hiệu suất đáng nể. Hệ thống bảo mật Knox riêng của thiết bị cho phép kiểm soát một phần bộ nhớ thông qua mật khẩu.
5 smartphone toc do xu ly tot va kha nang bao mat cao hinh 4

BlackBerry Key2 LE thừa hưởng ưu thế bảo mật cực tốt của BlackBerry nhưng được tối ưu hóa trong việc xử lý văn bản. Đây cũng là phiên bản cuối cùng dành cho những người yêu thích điện thoại có bàn phím.
5 smartphone toc do xu ly tot va kha nang bao mat cao hinh 5

OnePlus 6T sử dụng OxygenOS riêng của mình trên hệ điều hành Android 9 (Pie) cho nó lợi thế bảo mật đáng kể so với sản phẩm tương tự của các hãng đối thủ.
5 smartphone toc do xu ly tot va kha nang bao mat cao hinh 6

Apple được biết đến như một hãng chuyên sản xuất thiết bị thông minh có độ bảo mật cao. Tuy nhiên chỉ có iPhone XR lọt vào danh sách do mức giá của sản phẩm đạt ngưỡng hợp lý so với các sản phẩm tương tự trên thị trường./.

Theo VOV