Thứ sáu,  04/12/2020

Nhiều mẫu TV giảm giá tới 50% do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Nhiều mẫu TV tại Việt Nam đã giảm tới 50% giá bán ra thị trường sau khi các cửa hàng điện máy buộc phải đóng cửa.

Theo khảo sát của Phóng viên VOV, hiện tại, nhiều siêu thị điện máy trên cả nước đã buộc phải đóng cửa theo Chỉ thị về việc cách ly xã hội. Để có doanh thu, các cửa hàng, siêu thị điện máy lớn như: thế giới di động, điện máy xanh… đã tăng cường bán hàng online, đồng thời đưa ra những chương trình khuyến mãi với mức giá sốc chưa từng có. Hàng chục mẫu TV của các hãng LG, Samsung và TCL giảm giá từ 20% – 49%.

nhieu mau tv giam gia soc 50% do anh huong cua dich covid-19 hinh 1
Hiện tại, nhiều mẫu TV tại Điện máy xanh được giảm giá mạnh khi mua online.

 

Đáng chú ý, dòng TV OLED và dòng TV có màn hình khổ lớn (70 icnh) có mức giảm lên tới 50%, giá bán ra chỉ hơn 20 triệu đồng/chiếc. Thậm chí có những mẫu giảm tới 56% so với giá bán thông thường.

Đợt giảm giá “sốc” lần này đã đẩy giá bán của nhiều dòng TV cao cấp về sát mức giá phổ thông. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người dùng chọn mua TV với mức giá “mềm” nhất. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng, nhiều siêu thị điện máy lớn đang áp dụng chiến dịch khuyến mãi vận chuyển hàng miễn phí.

Các chuyên gia trong ngành điện tử khuyến cáo, để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19, người dùng nên tham khảo kỹ càng qua mạng và mua TV theo hình thức online./.

Theo VOV