Thứ ba, 18/06/2019
Thành phố Lạng Sơn:

Cửa hàng, siêu thị đồng loạt giảm giá hưởng ứng ngày Black Friday

LSO-Hôm nay (23/11) là ngày đầu tiên trong chuỗi ngày giảm giá hưởng ứng ngày Black Friday – một trong những “ngày hội” mua sắm lớn nhất trong năm, hàng loạt cửa hàng, siêu thị trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đồng loạt triển khai các chương trình giảm giá mạnh nhằm thu hút người tiêu dùng.


Hãng thời trang Ivy Moda giảm giá lên đến 50% nhân ngày Black Friday

Trên các tuyến phố tại thành phố Lạng Sơn như: Trần Đăng Ninh, Lê Lợi, Bà Triệu… ngập tràn các băng rôn, biển hiệu quảng cáo giảm giá nhân dịp Black Friday.

Từ các thương hiệu thời trang lớn như: Elise, Ivy Moda, Canifa, hay đồ trang sức PNJ, siêu thị Viễn thông A… cho đến những cửa hàng kinh doanh nhỏ đều có các chương trình khuyến mại giảm giá như: tặng quà kèm theo, giảm từ 10% đến 50% tùy từng cửa hàng.

Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Đồng Tiến đều có ưu đãi giảm giá lên đến 50%. Các mặt hàng được giảm giá chủ yếu là thời trang, đồ tiêu dùng.


Siêu thị Vinmart tấp nập người mua

Đa số các cửa hàng, siêu thị đều kéo dài chương trình khuyến mại từ ngày 22 đến ngày 25/11. Tuy nhiên, nhiều người dân đã tranh thủ đi mua sắm trong ngày hôm nay để mua cho mình những món đồ ưng ý.

TRANG VÂN