Thứ năm, 21/03/2019

Hà Nội khai mạc Hội chợ Vàng khuyến mại 2018

Tối 30-11, tại Khu đô thị Times City (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đông đảo người dân đã tham dự lễ khai mạc “Hội chợ Vàng khuyến mại 2018” do Sở Công thương Hà Nội và Trung Tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội phối hợp tổ chức.

Tham gia hội chợ có hơn 100 gian hàng của nhiều doanh nghiệp uy tín, có thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng thiết yếu… Hàng nghìn sản phẩm tại đây có mức giảm giá lớn từ 30% đến 100%. Cụ thể, đồ dùng trẻ em KOL giảm giá 50%; máy tính Phong Vũ giảm giá 20% cho sản phẩm laptop PC, tặng miễn phí miếng dán màn hình; thời trang MAY giảm giá tới 50% các sản phẩm; chăn ga gối đệm Happiness giảm giá từ 20 – 50%… Bên cạnh đó, mỗi gian hàng còn có nhiều quà tặng hấp dẫn để tri ân khách hàng. Hội chợ kéo dài đến hết ngày 4-12.

Cùng với “Hội chợ Vàng khuyến mại”, trong tối 30-11 còn diễn ra sự kiện “Ngày thứ sáu vàng” – khởi động cho chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday”. Đây là điểm mới của Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2018, phối hợp Cục Thương mại điện tử (Bộ Công thương) nhằm đẩy mạnh hưởng ứng Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Các hoạt động khuyến mại diễn ra trên cổng kết nối OnlineFriday.vn và thangkhuyenmaihanoi.vn.

Đây cũng là hai sự kiện lớn cuối cùng trong chuỗi các sự kiện giảm giá đặc biệt của Tháng khuyến mại Hà Nội diễn ra trong tháng 11 năm 2018. Chương trình nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng có thể tìm mua những sản phẩm có chất lượng với giá cả phù hợp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với đông đảo người dân Thủ đô, khách du lịch trong nước và quốc tế trong dịp cuối năm. Hội chợ còn giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường nội địa, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh đóng góp cho tăng trưởng kinh tế của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Theo Nhandan