Thứ tư,  18/09/2019

Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” năm 2018

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) vừa tổ chức Lễ trao giải “Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam năm 2018” và “Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ 2018” (Vietnam Retail Banking Forum 2018). 

Đại diện Vietcombank tại lễ trao giải.

Tại buổi lễ trao giải, Vietcombank đã được Ban Tổ chức trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” năm 2018.

Được biết, trong năm 2018, Vietcombank đã và đang phát triển mạnh các dịch vụ ngân hàng bán lẻ với mục tiêu trở thành Ngân hàng số 1 Việt Nam vào năm 2020.

Để xét duyệt các hạng mục của bộ giải thưởng Vietnam Outstanding Banking Awards, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) là tổ chức đại diện cho các ngân hàng thương mại trong nước đã kết hợp với Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) kết nối, tổng hợp hệ thống dữ liệu, thông tin đầy đủ trong quá trình đánh giá, cập nhật, xét duyệt và các đơn vị thể hiện rõ, sâu sát về sự am hiểu, am tường địa bàn, thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Vietcombank đã có bài phát biểu chia sẻ về “Xây dựng dịch vụ tài chính toàn diện dựa trên nền tảng hạ tầng công nghệ số” tại “Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ 2018” (Vietnam Retail Banking Forum 2018).

Theo baochinhphu