Thứ tư, 19/06/2019

Robot Gas- giải pháp an toàn mới của PVGas South

Robot Gas là sản phẩm chân đế bình gas vừa được Công ty cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South) giới thiệu với khách hàng. Đây là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mới nhằm tăng cường an toàn và tính tiện dụng khi sử dụng bình gas gia đình.

 

Robot Gas giải quyết những điều lo âu từ trước đến nay của người tiêu dùng về việc sử dụng gas và hướng đến một giải pháp hiện đại tiện ích hơn. Chân đế bình gas Robot Gas, sau khi lắp đặt, sẽ kết nối bình gas đang sử dụng đến điện thoại hoặc thiết bị công nghệ thông minh của khách hàng, thông qua ứng dụng mang tên iGas.

Từ đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nhiều thông tin hữu ích và các tin nhắn thông báo sẽ được gửi đến người tiêu dùng trong quá trình sử dụng gas như theo dõi trọng lượng gas thông qua hệ thống loadcell, Robot Gas để đo lường lượng gas còn lại trong bình, thu thập dữ liệu từ đó tính toán ra trọng lượng gas trung bình, giúp người tiêu dùng chủ động theo dõi lượng gas và gọi gas mới khi trọng lượng sắp hết. Với tính năng này, người tiêu dùng còn kiểm chứng được trọng lượng thực của bình gas khi thay bình gas mới, tránh vấn nạn gian lận rút ruột bình gas.

Hay công dụng kiểm soát khu vực sử dụng gas an toàn, Robot Gas sẽ theo dõi giám sát nhiệt độ khu vực đặt bình gas, theo dõi và giám sát việc rò rỉ gas rất có lợi cho gia đình và khu vực đặt bình gas. Khi nhiệt độ khu vực đặt bình gas lên quá cao hay bình gas có dấu hiệu bị rò rỉ, có nguy cơ dẫn đến cháy nổ, gây mất an toàn, Robot Gas lập tức gửi cảnh báo đến điện thoại hoặc các thiết bị mà người tiêu dùng đã cài đặt ứng dụng “iGas’’. Nhờ vậy, dù đang đi du lịch, đi công tác xa hay ở cơ quan, công ty… khách hàng cũng dễ dàng biết được tình trạng bình gas ở nhà mình, từ đó nhanh chóng xử lý, bảo đảm an toàn cho cả gia đình.

Đặc biệt, với việc bảo đảm hàng chính hãng, Robot Gas còn có chức năng giúp người dùng truy xuất được nguồn gốc xuất xứ của bình gas, từ đó biết được bình gas khách hàng đặt mua có phải hàng chính hãng, đúng thương hiệu tin cậy không. Khi bình gas xuất hiện bất kỳ vấn đề nào, khách hàng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc và yêu cầu nhà sản xuất khắc phục, xử lý sự cố.

Bên cạnh những tiện ích tích cực hỗ trợ người tiêu dùng, hệ thống Robot Gas cũng giúp PVGas South phục vụ khách hàng tốt hơn. Tại hệ thống điều hành trung tâm, thông qua hệ thống tổng hợp các Robot Gas hiện hữu, PVGas South luôn theo dõi được tình trạng an toàn của bình gas và sự tiêu hao gas tại hộ tiêu dùng. Đồng thời, PVGas South cũng chủ động điều phối giao hàng nhanh hơn, dựa trên cơ sở vị trí của khách hàng.

Theo Chinhphu