Thứ sáu,  15/11/2019

HDBank vào Top nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Giải thưởng uy tín này đã khép lại một năm hoạt động sôi nổi, đồng thời tạo dấu ấn đầu tiên cho năm tài chính 2019 của HDBank.

Với những thành quả nổi bật về hoạt động kinh doanh trong năm 2018, HDBank vừa được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam vinh danh “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng”. Giải thưởng uy tín này đã khép lại một năm hoạt động sôi nổi, đồng thời tạo dấu ấn đầu tiên cho năm tài chính 2019 của HDBank.

hdbank vao top nhan hieu hang dau viet nam hinh 1
Giải thưởng uy tín này đã khép lại một năm hoạt động sôi nổi, đồng thời tạo dấu ấn đầu tiên cho năm tài chính 2019 của HDBank.

 

Giải thưởng “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng” được tổ chức thường niên bởi Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Sau 11 năm thực hiện, giải thưởng uy tín này đã thu hút được sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn với các nhãn hiệu, sản phẩm và dịch vụ uy tín.

Vượt qua hơn 300 tổ chức, cá nhân trong cả nước gửi về dự giải, lần đầu tiên tham dự, HDBank đã được Ban tổ chức đánh giá cao trong tất cả các mặt hoạt động như sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng, sức khỏe thương hiệu, tốc độ tăng trưởng… và giành giải thưởng uy tín bên cạnh các nhãn hiệu đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong nước và quốc tế như: Vingroup, SYM, Biti’s, Vinaphone, Bia Sài Gòn, …

hdbank vao top nhan hieu hang dau viet nam hinh 2

 

 

 

Giải thưởng “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng” năm 2018 góp phần giúp HDBank thể hiện rõ định hướng “Cam kết lợi ích cao nhất” đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm vượt trội, hoạt động sản xuất kinh doanh minh bạch, dịch vụ hoàn hảo. Trong năm 2019, HDBank sẽ tiếp tục kế hoạch mở rộng thị trường, tăng tốc mảng bán lẻ, SME và tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cho khách hàng trên cả nước.

Giải thưởng Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam tiếp nối những giải thưởng uy tín HDBank đã nhận được trong năm qua như “Ngân hàng có dịch vụ Quản lý tiền mặt tốt nhất 2018” tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương do tổ chức Euromoney trao tặng; “Best Managed Company – Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” tại khu vực Châu Á trong 2 năm liền; giải Bạch kim Báo cáo thường niên của Hiệp hội truyền thông Mỹ (LACP); “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” của HR Asia; “Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu năm 2018”; …

hdbank vao top nhan hieu hang dau viet nam hinh 3

 

Tính đến 30/9/2018, HDBank là một trong những ngân hàng lớn đầu ngành với quy mô tổng tài sản gần 200 nghìn tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt gần 16.000 tỷ đồng. Ngân hàng tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ với lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm 2018 đạt mức kỷ lục gần 2.900 tỷ đồng, tăng gần 51% so với cùng kỳ năm 2017. Tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát ở mức 1%, thấp nhất toàn ngành. Với kết quả kinh doanh khả quan, HDBank dự định sẽ vượt kế hoạch đã đề ra tại Đại hội cổ đông hồi đầu năm 2018./.

Theo VOV