Thứ ba,  07/07/2020

Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về miền núi tại Đình Lập

LSO-Tối 25/10/2019, tại sân vận động trung tâm huyện Đình Lập, Sở Công thương tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Đình Lập tổ chức khai mạc Phiên chợ hàng Việt về miền núi và Tuần lễ mua sắm năm 2019; công bố văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể sản phẩm ba kích của huyện Đình Lập.


Các đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ hàng Việt
về miền núi tại huyện Đình Lập

Phiên chợ hàng Việt về miền núi và Tuần lễ mua sắm năm 2019 diễn ra từ ngày 25-31/10 tại sân vận động trung tâm huyện Đình Lập với quy mô gần 100 gian hàng, trong đó có 30 gian hàng thuộc phiên chợ hàng Việt với nhiều sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Phiên chợ là cơ hội cho các doanh nghiệp trong cả nước, đặc biệt là doanh nghiệp Lạng Sơn quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ.


Các đại biểu tham quan các gian hàng tại phiên chợ hàng Việt
về miền núi tại huyện Đình Lập

Đồng thời là dịp để bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Đình Lập có thêm cơ hội mua sắm hàng hóa có xuất xứ tại Việt Nam, có chất lượng tốt, giá cả phù hợp với thu nhập của bà con nhân dân.

Tại lễ khai mạc, được sự ủy quyền của Cục Sở hữu trí tuệ Bộ Khoa học và công nghệ, đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã trao văn bằng chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm ba kích của huyện Đình Lập.

Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình tặng 10 suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi trên địa bàn huyện.

NGỌC MAI