Thứ ba,  09/03/2021

BigOff Online Friday 2019: 50 nghìn mặt hàng giảm giá đến 70%

Ngày 2-12, Ban tổ chức Online Friday (Bộ Công thương) công bố các chương trình ưu đãi khủng cho người tiêu dùng mua sắm trực tuyến Online Friday lớn nhất trong năm sẽ diễn ra vào ngày 6-12-2019, với hơn 1.000 thương hiệu có 50 nghìn mặt hàng giảm giá đến 70% và dự kiến hơn 2.500 tỷ đồng được giao dịch trong ngày.

BigOff Online Friday 2019: 50 nghìn mặt hàng giảm giá đến 70%

 

Cục trưởng Thương mại Điện tử và Kinh tế số – Bộ Công thương – Đặng Hoàng Hải cho biết: “Nay hàng Việt đã có một Gian hàng chung, ở đó có các mặt hàng tiêu biểu cho Việt Nam, với chất lượng quản lý tốt nhất, với những công nghệ mới nhất, và cũng tập trung tất cả dịch vụ tốt nhất cho gian hàng này để có thể đưa hàng hóa Việt Nam tiêu thụ trên kênh TMĐT tốt nhất, tới thị trường người Việt trong nước cũng như thị trường xuất khẩu”.

Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương), hoạt động trải nghiệm thương mại điện tử được diễn ra tại ba thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Người tiêu dùng có thể “săn” voucher để hưởng siêu giảm giá – hàng chính hãng trên tại www.onlinefriday.vn, ứng dụng trên điện thoại thông minh, fanpage, tương tác trên truyền hình và trải nghiệm tại sự kiện BigOff để có cơ hội trúng hai xe ô tô Vinfast do Alliex và Vinfast tài trợ.

Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam quy tụ các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo, Voso, Sanhangre…, các doanh nghiệp sản xuất như Oppo, Habeco…, các nhà phân phối hàng chính hãng để triển khai các chương trình với mức giảm giá sâu độc quyền đến 70% chỉ có tại Online Friday bao gồm các ngành hàng nhu yếu phẩm phục vụ tết, đồ gia dụng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hãng, vé máy bay, sách và văn phòng phẩm… với các chương trình điển hình như 50 nghìn thùng bia Hà Nội Habeco cam kết giá thấp nhất bởi nhà sản xuất chỉ với 251 nghìn đồng khi mua trên voso.vn và 300 phần quà là thùng bia giá 0 đồng từ BTC; Vietnam Airlines đưa ra ưu đãi lớn với hơn 10 nghìn mã voucher giảm 65% tuyến nội địa cùng hơn 25 nghìn mã voucher giảm đến 30% tuyến quốc tế; có hơn mã giảm 50% (tối đa 50 nghìn đồng) cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng Be – Ứng dụng gọi xe Việt; Jetstar cung cấp 50 cặp vé khứ hồi 0 đồng, hàng loạt vé giá chỉ 11 nghìn đồng cho rất nhiều chặng bay. Cơ hội sài dế siêu khủng Oppo với giá chỉ từ 2.590.000 trên shopee.

Đặc biệt, BTC phối hợp Đài truyền hình Việt nam VTV đưa chương trình Scan mã QR nhận quà may mắn với nhiều phần quà có giá trị cao từ NTT Alliex, Vinfast, ViettePay, Napas với tổng giá trị giải thưởng lên tới hai tỷ đồng diễn ra từ ngày 2-12-2019 đến hết ngày 6-12-2019. Người chơi theo dõi và tham gia scan mã săn quà trên kênh VTV1 Bản tin Tiêu dùng 24h lúc 10:00 – 10:30 sáng từ ngày 2-12 đến ngày 6-12. Trò chơi quét mã cũng được triển khai đồng thời trên trang onlinefriday.vn và Fanpage của Online Friday. Hãy theo dõi thông tin trên MXH Facebook Trung tâm tin tức VTV24 https://www.facebook.com/groups/1792357880995350/ và Fanpage Online Friday https://www.facebook.com/onlinefriday/ để có thông tin chi tiết hơn.

Không chỉ diễn ra trên môi trường online, truyền hình, người tiêu dùng có thể thực tế tìm hiểu và trải nghiệm về chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday, từ ngày 29-11, người tiêu dùng tại ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh có thể đến các không gian Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội, Phố đi bộ Nguyễn Huệ TP Hồ Chí Minh và Khu vực đầu Cầu rồng, công viên Bờ Đông, Đà Nẵng để trải nghiệm quét QR, săn voucher, mua hàng. Đặc biệt, từ ngày 5-12 đến 8-12, người tiêu dùng sẽ có thêm không gian các gian hàng trải nghiệm mua sắm của hơn 65 doanh nghiệp thương mại điện tử, nhà sản xuất với nhiều hoạt động trải nghiệm tại gian hàng và khu vực sân khấu lớn, quy mô với các chương trình âm nhạc, nghệ thuật hấp dẫn và phần thưởng đặc biệt có giá trị lớn là xe ô tô Vinfast do Alliex và Vinfast tài trợ.

Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt nam hội tụ các doanh nghiệp cung ứng hạ tầng hỗ trợ cho hơn một triệu đơn hàng của doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng trong ngày và đẩy mạnh hơn nữa các yếu tố then chốt trong thương mại điện tử, bao gồm các đơn vị chuyển phát như Viettel Post, VnPost hỗ trợ lên đến 100% chi phí chuyển phát; các đơn vị cung cấp hạ tầng thanh toán như Ngân hàng số ViettelPay, VnPay, ZaloPay sẽ cùng đồng hành và triển khai các chương trình trợ giá, hoàn tiền khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán không bằng tiền mặt.

Điểm mới về thanh toán không dùng tiền mặt năm nay có Alliex Việt Nam nhà đầu tư giải pháp hạ tầng thanh toán tại điểm bán hàng thông qua thiết bị All-in-one POS dùng chung sẽ đem trải nghiệm tiện ích sử dụng thẻ ngân hàng khác nhau tại một máy thanh toán. Hệ thống Icheck xác thực nguồn gốc xuất xứ và minh bạch thông tin sản phẩm giúp người tiêu dùng yên tâm mua hàng. Không thể thiếu là sự đồng hành của hệ thống so sánh giá websosanh.vn để bảo đảm không có việc giảm giá ảo trong chương trình.
Theo Ban tổ chức chương trình, năm 2019 sẽ là năm mở đầu cho hoạt động thường xuyên của Bộ Công Thương đem đến cho người tiêu dùng trên toàn quốc những chương trình CHỈ CÓ HÀNG CHÍNH HÃNG “EVERY FRIDAY” sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 6-12-2019 trên hệ thống website www.onlinefriday.vn và app Online Friday (iOS và Android).

Cũng tại buổi công bố, Cục TMĐT và Kinh tế số cũng lần đầu tin giới thiệu và khai trương Gian hàng Quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

Theo Nhandan