Thứ năm,  23/01/2020

Khai mạc hội chợ Xuân Lạng Sơn 2020

LSO-Tối qua (5/1), tại Trung tâm Hội chợ thương mại thành phố Lạng Sơn, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công thương phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông và Hội chợ quốc tế HZC tổ chức khai mạc Hội chợ Xuân Lạng Sơn 2020. 


Đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Dự khai mạc có các đồng chí: Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các, sở, ban ngành, UBND thành phố Lạng Sơn và một số doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Hội chợ Xuân Lạng Sơn 2020 thuộc Chương trình xúc tiến thương mại của tỉnh nhằm định hướng, thúc đẩy và phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Hội chợ có quy mô hơn 270 gian hàng tiêu chuẩn với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hàng hóa được bày bán phong phú, đa dạng, tạo cơ hội giao thương, mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; tăng cường nguồn cung cấp hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.


Đại biểu tham quan gian hàng và sản phẩm bày bán tại hội chợ

Thông qua các hoạt động của hội chợ sẽ mang đến nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp, các tổ chức, nhà quản lý trong việc định hướng phát triển bền vững theo yêu cầu đổi mới của nền kinh tế. Đồng thời tìm kiếm đối tác, hướng đến ký kết các hợp đồng kinh tế, tăng khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập.

Hội chợ diễn ra từ ngày 4/1 đến hết 10/1/2020, miễn phí vào cửa ban ngày và bán vé 30.000 đồng/người lớn vào buổi tối vì có các chương trình văn nghệ đặc sắc phục vụ nhu cầu tinh thần của người dân.

YÊN SƠN